Bệnh viêm đại tràng là 1 chiếc bênh khiến cho người bị mắc phải cảm thấy mỏi mệt, khó chịu và phiền toái vì những triệu chứng của bệnh sở hữu thể xuất hiện bất cứ khi nào nên cả việc ăn uống chưa bao giờ được thoả thích. Để điều trị bệnh viêm đại tràng một phương pháp hiệu quả nhất thì việc bổ sung men vi sinh vào đơn thuốc là khôn cùng nhu yếu.


Hỏi: Tôi năm nay 35 tuổi, khổ sở vì bệnh viêm ruột già tái phát đã 5 năm nay, suốt ngày phải ăn uống kiêng khem đủ thứ, vậy mà vẫn bị lúc thì đau bụng đi ngoài, khi lại táo bón, chả mấy khi thành khuôn bình thường, chỉ cần ăn ít đồ hải sản vào là lại phải canh nhà vệ sinh cả ngày. Mà tôi cũng đã uống toàn bộ mẫu thuốc trong khoảng đông y tới tây y đủ cả nhưng tình trạng vẫn ko được cải thiện là bao. Giả dụ trạng thái này kéo dài mãi thì tôi khôn xiết lo lắng. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi phương thuốc nào điều trị bệnh viêm đại tràng hiệu quả sở hữu ạ. các loại thuốc trị viêm đại tràng

Đáp: Trong các con phố ruột của mỗi người đều mang chứa hàng trăm ngàn tỷ vi khuẩn, trong đó mang cả vi khuẩn lợi và vi khuẩn gây hại, 1 con đường tiêu hóa khỏe mạnh thường đạt tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn và 15% vi khuẩn gây hại. Lợi khuẩn với tác dụng giúp tạo cân bằng hệ vi sinh các con phố ruột và tiết các enzyme tiêu hóa thức ăn.

đặc thù, trong tuyến phố ruột mỗi người đều có 1 hệ lông mao dày đặc, đây chính là nơi khu trú của hệ vi sinh trong tuyến đường ruột. Các vi khuẩn mang lợi sẽ bám vào những lông mao và tại ấy chúng tiết ra dịch nhầy bao phủ niêm mạc ruột tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ niêm mạc tuyến đường ruột. thuốc tây y điều trị viêm đại tràng

ngoài ra, trong thời kỳ điều trị viêm đại tràng người bệnh thường phải tiêu dùng tới kháng sinh và các mẫu thuốc điều trị khác vô tình chúng sẽ khiến cho tiêu diệt hết lợi khuẩn có trong tuyến phố ruột đó dẫn tới lớp lá chắn kép kiểm soát an ninh ruột già không còn, vết loét mới được chữa lành thành sẹo lên da non ko có lá chắn kiểm soát an ninh nên rất dễ bị tiến công trở lại, làm viêm ruột già cứ tái đi tái lại phổ thông lần.Hấu hết, người bệnh lại không nhận thức được tầm quan yếu của những vi khuẩn mang lợi đối sở hữu việc điều trị bệnh viêm ruột già. Do vậy trong thời kỳ điều trị bệnh viêm đại tràng việc đưa vi khuẩn mang lợi vào toa thuốc là rất cần thiêt. Vi khuẩn hiếu khí, Bacillus clausii sở hữu khả năng hóa bào tử nên chúng mang khả năng tự bảo kê rẻ trong môi trường axit của dịch vị bao tử, nên chúng mang thể tới ruột 1 những an toàn và trở nên vi khuẩn với lợi cho con đường tiêu hóa ngay cả lúc mang mặt của kháng sinh.
Việc bổ sung thường xuyên một lượng bào tử sống thích hợp sẽ giúp hệ vi khuẩn sở hữu lợi trong trục đường ruột được phục hồi và cùng lúc sản sinh ra các men tiêu hóa như amylase, protease để tiêu hóa thức ăn và tạo ra một lượng vitamin hàng ngũ B cần phải có cho cơ thể. Bacillus clausii là vi khuẩn tuyệt đối an toàn, không sản sinh bất cứ độc tố hay những chất ảnh gây hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng. Vì thế, sản phẩm với chứa bào tử của Bacillus clausii được dùng rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, số lượng sản phẩm chứa bào tử Bacillus clausii vẫn còn ít và chưa phổ biến, điển hình có sản phẩm Men vi sinh Viabiovit là sản phẩm sở hữu chứa 1,5 tỷ bào tử vi khuẩn Bacillus clausii được cung ứng dưới dạng hỗn dịch uống, ko màu, ko mùi vị nên rất dễ sử dụng.

Chính do đó, đơn thuốc điều trị viêm ruột già quan trọng nhất là cần phải bổ sung ngay men vi sinh sở hữu cất những vi khuẩn có lợi để bù đắp lượng lợi khuẩn đã bị diệt, giúp thăng bằng hệ vi sinh vật con đường ruột, tái tạo hệ lông nhung mọc lên trên những vết loét mới lành, tạo thành 1 lớp rào chắn bảo kê cho chúng khỏi bị tấn công trở lại, ổn định tiêu hóa và để kết thúc hiện trạng tái phát của viêm đại tràng. thuốc táo bón cho trẻ sơ sinhĐể biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Men vi sinh Viabiovit xin liên hệ:

doanh nghiệp Cổ phần Dược phẩm Phú Thái
Số 8 thị trấn Mễ Trì Thượng, thị trấn Mễ Trì, quận Nam từ Liêm, tỉnh thành Hà Nội

Hotline: 0938552121

Lưu