Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi người ngày càng cao, chính vì thế cần đòi hỏi số lượng lớn Điều dưỡng viên đủ đáp ứng được nhu cầu hiện tại. Vì đặc thù của ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người do đó số lượng chưa đủ mà phải đòi hỏi chất lượng tay nghề của mỗi Điều dưỡng viên là rất quan trọng, vậy học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành một điều dưỡng viên có tay nghề cao?Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đi đôi lý thuyết với thực hành

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín và chất lượng
Là ngành nghề đặc thù ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn tính mạng con người nên sinh viên theo học ngành Điều dưỡng cần phải được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp. Về điều này, các bạn trẻ hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
Ở đây sinh viên được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm quan trọng hơn là được học tập trong môi trường đào tạo trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại với mô hình giống bệnh viện. Sinh viên học tại trường còn có cơ hội được thực tập tay nghề tại những hệ thống bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường, với mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà Tuyển dụng.
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017


Chỉ cần tốt nghiệp THPT thì các bạn đã đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.


Ngoài ra, những bạn trẻ có đam mê theo học ngành Điều dưỡng nếu như chưa tốt nghiệp THPT thì có thể đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng sau đó liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện ước mơ của mình.Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tương tự như của xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường bao gồm:


  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) .
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng học tại trường có thể đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ về địa chỉ:Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM


Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.


Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.