Yếu tố nội thất hiện giờ được mọi người chú trọng Bởi nó mang lại tính thẩm mỹ cao, đem đến một không gian riêng biệt, độc đáo với mỗi ngôi nhà khác nhau. Bên cạnh đó thì nội thất theo phong thủy cũng được quan tâm kèm theo, nhiều người quan niệm xếp đặt nội thất theo ngũ hành sẽ đem đến may mắn và tài vận cho gia chủ.

Tìm hiểu chi tiết về Tủ để giày giá rẻ Minh Quốc


Bài viết sau đây, http://dogominhquoc.com.vn giới thiệu độc giả tủ để giày dép giá rẻ - một mặt hàng nội thất không kém phần cần thiết hiện thời, cách sắp xếp như thế nào là phù hợp nhất.

xếp đặt tủ để giày giá tốt thích hợp với phong thủy
Chọn tủ có số tầng tuân theo quy định ngũ hành
Con số 5 tượng trưng cho ngũ hành giúp cân đối âm dương, mang lại hòa khí cho ngôi nhà. Do đó, bạn nên chọn loại tủ hoặc kệ để giày dép có 5 tầng, đồng thời mỗi tầng xếp 5 đôi giày. Nếu số tầng ít hơn 5 thì không có ảnh hưởng lớn, nhưng nhiều hơn 5 lại không tốt cho gia chủ.
Chọn mua tủ để giày phù hợp
Khoảng cách kê tủ so với mặt đất
Theo quan niệm phong thủy thì giày dép thuộc hành thổ nên nếu bạn để kệ tủ quá cao so với mặt đất nền thì sẽ không mang đến vận khí tốt cho người đi. Ngoài ra thì giày dép cũng được xem là nền tảng cốt yếu, nếu nền tảng ổn định sẽ mang lại dễ dàng cho gia chủ.
địa điểm đặt tủ
Yếu tố phong thủy yêu cầu có sự chỉnh chu, chú ý ở mọi chi tiết. Nếu giày dép bạn sử dụng xong bị dính bụi bẩn, đất cát… nếu không được xếp đặt một cách chỉnh chu và còn để đối diện cửa ra vào thì ảnh hưởng rất xấu đến phong thủy, gây bất hòa trong gia đình.
vị trí tốt nhất là bên phải của cửa ra vào, nó sẽ giúp gia đình hòa thuận.
Bố trí tủ để giày dép theo phong thủy
Kích thước tủ để giày giá tốt
Theo phong thủy, nếu kích thước tủ giày dép quá cao sẽ không tốt cho tình cảm và sự nghiệp của gia chủ. Nên chọn các loại tủ có chiều cao không quá 1/3 chiều cao của căn phòng để cam đoan phong thủy và mang lại điều tốt lành.
Trên là những yếu tố chủ yếu nhất về phong thủy liên quan đến tủ để giày dép đẹp, giá rẻ. Mọi thắc mắc thì bạn hãy liên hệ ngay đên với Đồ gỗ Minh Quốc để được giải đáp tốt hơn.
>> Tham khảo Giường gỗ xoan đào giá rẻ