ĐH Murdoch hiện nằm trong Top đầu ở "xứ kangaroo cho mức lương bổng khởi điểm của HSSV. Cơ hội học bổng lên đến 100 triệu đồng.


Theo công bố chính thức của Good Universities Guide đầu tháng 8/2017, Đại học Murdoch được đánh giá mức cao nhất là 5 sao cho mức lương bổng khởi điểm của Sinh viên sau khi hiệu quả nghiệp. Trường được đánh giá tích cực và công nhận hiệu quả nhất tại "xứ kangaroo cho các lĩnh vực Điều dưỡng, Tâm lý học, giảng dạy, Nhân văn, nhóm ngành học Thú y, Văn hóa và phân khoa của trường học Xã hội. Cụ thể, HSSV sở hữu văn bằng ĐH ở Murdoch có mức lương khởi điểm trung bình là 60.000 AUD/năm (cao hơn trung bình của nước "quê hương của chuột túi 4.000 AUD), còn văn bằng Sau đại học là 80.000 AUD/năm.
ĐH Murdoch được xếp 5 sao cho lương khởi điểm của du học sinh

Phó Hiệu trưởng đại học Murdoch, Giáo sư Eeva Leinonen cho biết, đánh giá này được xem là vô cùng tích cực và phần nào ghi nhận tốt hoạt động đào tạo, nghiên cứu của Trường trong các năm qua. Đặc biệt, nó còn chứng tỏ triển vọng nghề nghiệp rất lớn dành cho HSSV khi đi du học ở Úc ở ĐH Murdoch. “Murdoch không ngừng kết hợp giữa việc cung cấp kiến thức nền tảng hữu ích cho Học sinh cùng với việc tập trung khai phá và kích thích sự phát triển các kĩ năng học tập, làm việc, nhằm tạo bước đệm vững chắc để các em sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp. các nhà nghiên cứu hàng đầu của Học viện thường xuyên duy trì mối liên kết chặt chẽ cùng với những ngành học công nghiệp, tổ chức Chính phủ để đảm bảo Sinh viên luôn luôn nhận được tri thức và kĩ năng tiến bộ nhất, giúp họ tạo ra sự khác biệt”, Giáo sư Leinonen cho biết thêm.

ngoài ra, cũng trong kết quả khảo sát chất lượng các Học viện Đại học của Good Universities Guide, Đại học Murdoch được đánh giá cao cho đào tạo, hỗ trợ HSSV, tài nguyên học học tập, phát triển kỹ năng và cọ xát giáo dục. Qua đó đảm bảo Sinh viên sẽ được giảng dạy một cách bài bản, chính quy và phân khoa học nhất, giúp những em tăng cường lợi thế cạnh tranh trên cuộc đua sự nghiệp trong tương lai.
Trung bình mức lương khởi điểm HSSV Murdoch là 60.000 – 80.000 AUD/năm

Trường đại học “trẻ tuổi” nhưng có phong phú cống hiến quan trọng cho nền giáo dục

thành lập từ năm 1973 và được đặt theo tên của Sir Walter Murdoch – Giáo sư tiếng Vương quốc Anh và là người sáng tập Trường, dù còn khá “trẻ tuổi” nhưng đại học Murdoch nhanh chóng trở thành một trong những ngôi Trường có sức khiến không tập trung lớn trên bản đồ giáo dục quốc tế. Trong một bảng xếp 100 Trường ĐH dưới 50 năm hiệu quả nhất thế giới của Times Higher Education 2017, Đại học Murdoch đang công nhận vị trí 68, tăng 14 cấp so cùng với năm ngoái. các tiêu chí để công nhận bao gồm chất lượng công tác giảng dạy, tốt nghiên cứu, triển vọng quốc tế, chuyển giao kiến thức, mức độ trích dẫn nghiên cứu trên các tạp chí chuyên nhóm ngành, mối quan hệ và mạng lưới kết nối với các chuyên ngành công nghiệp.

Cùng xuất hiện trong bảng xếp này còn có ĐH Công nghệ Sydney, ĐH Công nghệ Queensland, đại học Wollongong, ĐH Nam "xứ kangaroo, đại học Deakin, đại học RMIT…
Đại học Murdoch góp mặt trong hàng đầu 100 Trường ĐH dưới 50 tuổi thế giới

Đại học Murdoch được đánh giá cao cho trải nghiệm học tập của Học sinh

Khu học xá tọa lạc ở TP. Perth trên diện tích 227 hecta đã làm cho Murdoch trở thành Trường Đại học có khuôn viên rộng lớn nhất miền Tây quốc gia Australia nói riêng, của toàn đất nước Australia nói chung. Môi Trường học tập tại Học viện cực kỳ thoáng đãng, xanh tươi và hiện đại. Điều này đảm bảo rằng, dù bạn chọn học bất cứ chuyên ngành học nào ở Murdoch đều có tiện nghi tuyệt vời hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu, học tập và phát triển.

hoàn toàn có khả năng nói đến như cơ sở tòa án hiện đại cấp nhất bang Moot Court được chuẩn bị 4 triệu AUD, giúp các bạn có điều kiện để cọ xát 1 môi Trường học Luật theo đúng nghĩa; Là Công ty Truyền thông Nghệ thuật được chuẩn bị một.7 triệu AUD, mang lên tới những giải pháp hữu hiệu cho việc thực hành sản xuất chương trình truyền hình; Là hệ thống bệnh viện thú y, bảo tàng/ phòng giải phẫu, phòng thí nghiệm mô và miễn dịch, trang trại động vật và nuôi trồng thực phẩm, Công ty Kỹ thuật Lâm sàng… đầy đủ và hiện đại bậc nhất nước Australia để phục vụ cho lĩnh vực nhóm ngành học Thú y; Là số ít Học viện trên toàn thế giới và duy nhất tại Perth xây dựng Nhà máy Kỹ thuật thu nhỏ mang tới cho du học sinh ngành Kỹ thuật cơ hội thực hành hữu ích; Là Trung tâm Công nghệ Sinh học và Nông nghiệp Nhà quốc gia cùng với hệ thống dữ liệu vô cùng đa dạng; Là Phòng khám Chiropractic bao gồm 11 phòng tư vấn, một phòng thể dục cho phân khoa Y khoa; Hay 35 triệu đô để xây dựng Viện Miễn dịch học và Bệnh nhiễm khuẩn (IIID) cùng với một phần chi phí được tài trợ bởi Quỹ Bill và Melinda Gates, cung cấp trang thiết bị tiên tiến phục vụ giai đoạn nghiên cứu phòng ngừa, giảm tác động của bệnh tật trên toàn toàn thế giới cũng như góp phần phát triển kiến thức Y nhóm ngành…
du học sinh có điều kiện học tập, nghiên cứu tốt nhất ở Murdoch

Học tập ở Murdoch là các bạn đang đứng trước cơ hội vô cùng lớn để tiếp thu tri thức tiến bộ từ đội ngũ giảng viên giàu cọ xát chuyên môn với 73% trong số đó có học hàm Tiến sĩ, là dịp để bạn khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân, tích lũy trải nghiệm cũng như liên tục theo đuổi đam mê của mình.

Thêm vào đó, cùng với việc thu hút hơn 20.000 HSSV từ 90 đất nước trên khắp toàn thế giới theo học những chương trình học đã giúp Murdoch tạo nên môi Trường đa văn hóa cực kỳ thân thiện, cởi mở và tôn trọng. các bạn không chỉ được làm quen với các bạn bè khắp năm châu mà còn được tiếp thu những tinh hoa văn hóa giàu bản sắc, giúp mở mang hiểu biết, thế giới quan để không ngừng hoàn thiện chính mình. Đặc biệt, Học viện còn thiết kế các chương trình đi du học, trao đổi du học sinh nước ngoài, thực tập, làm việc trong những ngành công nghiệp, giúp Học sinh hiểu rõ hơn về các gì đã được học, làm đẹp CV, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ công việc. những điều này sẽ chính là điểm cộng để các bạn trau dồi lợi thế cạnh tranh, gây ấn tượng cùng với nhà tuyển dụng. Điều này cũng giúp lý giải nguyên do HSSV tốt nghiệp từ Đại học Murdoch thường được những nhà tuyển dụng săn đón.

Trong tháng 9 này, Công ty đi du học INEC cùng Đại học Murdoch tổ chức “Hội thảo học bổng đến 200 triệu đồng – hàng đầu đầu tại Úc cho mức lương khởi điểm Học sinh”. Đây chính là dịp để các bạn gặp gỡ và trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc về các suất học bổng hiện có tại Trường với trị giá tới 200 triệu đồng, điều kiện đầu vào, thủ tục hồ sơ visa, chi tiết những ngành học học lẫn cơ hội việc làm sau hiệu quả nghiệp. Hội thảo sẽ giới hạn số lượng khách tham dự để đảm bảo tốt quá trình tương tác. Chính vì vậy, hãy nhanh tay đăng kýtham dự hội thảo từ bây giờ để được giữ chỗ!

Trích nguồn: duhocinec.com