Máy ép dẻo chân cao giá rẻ chất lượng


Theo bạn thì máy ép dẻo dùng để làm gì ? Và máy sở hữu tác dụng gì trong cuộc sống hiện giờ ? Có mức ảnh hưởng to của máy trong nền công nghiệp hóa bây giờ thì chẳng thể thiếu đi dụng cụ tương trợ người lao động, công nhân chính là loại máy ép dẻo chân cao loại 4 hoặc 5 tất. Máy ép này có tác dụng giống như 1 bộ máy Robot, chúng sở hữu tác dụng tiêu dùng để ép những mẫu túi, bao so bì nilon, túi kiến nhựa.


Máy ép dẻo sử dụng để ép phần đông những chiếc túi, giấy má, CMND, hồ sơ, phim ảnh , những thứ cần được lưu trữ trong tương lai và mang độ bảo quản tốt trong vòng vài năm hoặc suốt đời. Máy với cấu tạo đơn thuần, cơ chế hoạt động cốt yếu dựa vào nhiệt trong khoảng điện với cách hoạt động ép túi như sau : Chúng ta sẽ lắp ráp các bộ phần đã được toá rời của máy trước Đó sau Đó căm dây nguồn vào chờ đợi trong vòng khoảng 2 - 3 phút máy nóng lên là với thể sử dụng được.


Để túi được ép đều và đẹp kín khí bạn cần canh chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp có từng cái túi ép sau Đó thử thực hiện ép bằng bí quyết cho nhiệt độ ở chế độ mức nhiệt từ tốt tới cao để giảm thiểu trường hợp túi bị cháy rách do nhiệt độ quá cao. Máy ép dẻo chân cao ép được toàn bộ những chiếc túi với độ dày và mỏng khác nhau. Túi được ép dín nhờ vào hai thanh đồng và sợi dây nhiệt nên ép rất đẹp và chuẩn.


ngoài ra điện máy Bảo Ngọc còn sản xuất những dòng máy ép dẻo giá rẻ, máy cắt vải hàng hiệu, máy cắt vải đầu bàn, .. Hàng chuẩn, mới 100% chất lượng, uy tín có mức giá thấp hàng đầu tại Việt Nam.


các thông số và đặc điểm của máy ép dẻo chân cao mẫu 4 tấc :


  • Hãng cung cấp : Tân Thanh
  • Mã sản phẩm: M5-400
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành: 12 tháng

thông số công nghệ :

  • Máy dập ép dẻo, ép bằng tài xế, ép giấy má những dòng
  • Chiều dài trục đường ép: 4 tấc (400mm)
  • Độ rộng các con phố ép: 10 mm
  • Công suất tiêu thụ: 500W/ 220V AC
  • Kích thước: W520xH935xD420 (mm)
  • Trọng lượng: 13kg


>>> Bài viết chuyên mục : máy ép dẻo chân cao ép túi nilon bao bìĐIỆN MÁY BẢO NGỌCĐịa chỉ : 12/10A Đường 8 , KP4 , phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.hcm


Hotline : 0915387137 - 0972802748Gợi ý : máy ép dẻo chân cao, máy ép dẻo chân thấp, máy ép dẻo hcm, máy ép dẻo giá rẻ, máy ép dẻo giấy tờ, máy cắt vải đầu bàn, máy cắt vải cầm tay mini, máy cắt vải cầm tay, máy cắt vải công nghiệp, máy cắt vải đứng, máy cắt vải tự động, máy may bao cầm tay, máy may bao cầm tay nhật, máy may bao công nghiệp, máy may bao bì công nghiệp, máy may bao cầm tay mini, máy may bao cầm tay giá rẻ, ...