Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đồng hồ nam nữ để mọi người lựa chọn. Nhưng tại sao đồng hồ mặt đá saphire lại được nhiều người lựa chọn như thế?
>>>>>Tổng hợp các mẫu đồng hồ nữ đẹp rẻ


Trên thực tế, tùy thuộc và sở thích cũng như phong cách của mỗi người mà có sự lựa chọn chiếc đồng hồ hàng hiệu cho riêng mình. Hiện nay, có 2 loại dây chủ yếu đó là dây da và dây kim loại. Đây cũng là hai loại dây được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Thế nhưng, với thời tiết nóng bức như hiện nay thì việc sử dụng chiếc đồng hồ nam dây da có vẻ không phù hợp lắm bởi nó khá bí. Vậy nên đồng hồ dây da có lẽ chỉ phù hợp với thời tiết mát mẻ. Còn với không khí mùa hè nóng nực thì tốt nhất anh nên sử dụng chiếc đồng hồ dây kim loại mà inox là món quà phù hợp nhất.

Một trong những loại đồng hồ dây làm bằng inox đó chính là đồng hồ Thuỵ sĩ. Đây quả thực là sự lựa chọn rất phù hợp cho anh. Bởi không những được thiết kế dây inox, Đồng hồ thuỵ sỹ còn là hãng đồng hồ nổi tiếng với sự bền bỉ và chống va chạm cao. Và đây cũng là đồng hồ nam cao cấp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi mặt đồng hồ dây đá sapphire có độ cứng cao hơn rất nhiều lần so với những loại đồng hồ thông thường khác.

>>>>Tham khảo vài mẫu đồng hồ nữ đẹp hàn quốc

Hơn nữa, khả năng chống nước tuyệt đối ngay cả độ sâu lên đến 200m, cao gấp nhiều lần so với đồng hồ thông thường. Đeo chiếc đồng hồ đây da và đồng hồ nam dây kim loại này giúp anh trở nên sang trọng hơn, lịch lãm và hiện đại hơn rất nhiều. Hơn nữa, nó còn giúp anh thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.


Đồng hồ cao cấp Lury - Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp

- 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
Facebook: facebook.com/ThoitrangLURY
Zalo: 0971466888
Email: thoitranglury@gmail.com
Website: dongholury.com