không hề bỗng nhiên mà iPhone lại vươn lên là một nhãn hiệu của người chế tạo smartphone đẳng cấp và được tập trung hàng đầu trên toàn cầu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 nguyên do làm bạn không thể ko với 1 dòng iPhone cho riêng mình.
iPhone luôn cập nhật ứng dụng mau lẹ

ko giống như những smartphone chạy nền tảng sử dụng Android khác, người mua iPhone luôn được hưởng lợi bởi các bản cập nhật iOS nhanh chóng bất kể là họ tiêu dùng của nhà mạng mobile nào. Apple thậm chí cập nhật cho cả các thiết bị sở hữu tuổi đời lên đến 3-4 năm. DiPhone 4S vẫn được hỗ trợ iOS 9, iPhone 5 vẫn được tư vấn iOS 10 bản mới nhất. Lạ lùng, các ứng dụng chính chủ của iPhone luôn được tư vấn cập nhật ngay khi version mới được thành lập.
Trong lúc đấy, tuổi đời được hỗ trợ của những thiết bị Android thường siêu ngắn khi các bản cập nhật Android thường tốn tới hàng tháng mới tới được tay các bạn. Xung quanh ra, những máy với tuổi đời 18 tháng trở lên cũng thường bị các nhà thêm vào bỏ lại nhằm chú tâm cho bản cập nhật trên những vật dụng mới của họ hơn. Số đông các nhà phân phối máy Android vẫn ko thể bì kịp so với sự tư vấn của iOS.iPhone dễ tiêu dùng hơn Android đại khái

Thoạt nhìn thì mang vẻ nhiều kiểu người sẽ nghĩ rằng hệ sinh thái trên Android sẽ dễ làm và tùy biến theo sự đòi hỏi của khách hàng hơn. Tuy nhiên, sự thật là iPhone đông đảo dễ dùng hơn hẳn đối chiếu các điện thoại Android lúc các ứng dụng đều được thiết kế đơn thuần, đễ hiểu, các đặc điểm chạm-vuốt siêu nhạy với độ trễ cực kỳ tốt.
Đối mang các hãng di động khác, đơn cử như Google dù đã vô cùng nỗ lực đưa những cách dùng vào bản Android mới nhưng chẳng phải điện thoại nào cũng được nhận bản cập nhật. Samsung cũng ko ngoại lệ sở hữu nhiều loại thao tác được quảng bá là đơn giản tuy nhiên vẫn chưa thực sự hoàn thiện.
ứng dụng trên iPhone luôn được ưu tiên ra mắt trước

gần như các phần mềm nhiều lựa chọn đều được hỗ trợ trên cả 2 nền tảng, nhưng các game và phần mềm mới thì luôn được ra mắt trên iPhone trước và có sự đầu tư hơn hẳn. Không tính ra, số lượng ứng dụng chọn lọc trên iPhone cũng phổ thông hơn so với phần mềm độc quyền trên Android.
Về giao diện, chúng ta sẽ thấy những phần mềm trên iPhone được dáng vẻ chăm chút hơn 1 mẹo rõ rệt so sánh Android. Hơn nữa, Apple cũng tập trung tới App Store lúc thường xuyên loại bỏ những phần mềm với nội dung xấu, thương tổn hoặc bị nhà phát triển bỏ rơi.>> Xem thêm: dien thoai iphone hai phongGói AppleCare+ gia hạn bảo hành trên iPhonedĩ nhiên bất kỳ ai khi mua điện thoại đều cực kỳ ưa chuộng đến chế độ bảo hành của hãng. Và chẳng sở hữu nguyên nhân gì khi Apple ko sở hữu cho mình 1 chế độ bảo hành hợp lý có tên gọi AppleCare+.Chỉ với chi phí từ 99 USD tới 129 USD, loại iPhone của bạn sẽ được gia hạn bảo hành lên đến 2 năm. giả dụ iPhone của bạn có gặp buộc phải vấn đề hay hỏng hóc gì và bạn phải đổi thứ mới, Apple Store sẽ giải quyết vô cùng nhanh chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, thay vì cần mất tới dăm bữa nửa tháng như những hãng điện thoại khác.
không chỉ vậy, Apple cũng thể hiện sự nhiều năm kinh nghiệm của họ ở mảng tư vấn quý khách so với các nhà cung cấp khác. Những nhân viên của Apple Store siêu linh hoạt trong việc giúp đỡ người dùng đổi mới vật dụng của họ và nói cả khi khách hàng đã hết hạn đổi thứ thì mức phí mà họ cần chịu cũng phải chăng hơn xứng đáng kể.iPhone giữ giá đảm bảo hơn hẳn đối chiếu những hãng khác

đặc điểm này vững chắc ko phải bắt buộc bàn cãi đa dạng bởi mang một dòng điện thoại Android có tuổi đời từ 1 tới 2 năm thì cho dù có là máy cao cấp đi nữa, lúc bán lại, thứ của bạn sẽ bị rớt giá thê thảm. Trong khi ấy mang iPhone, giá thành mà bạn thu về được khi bán lại đôi lúc còn gấp đôi so với các cái Android cùng tuổi.
Điển hình là dòng Galaxy S6 có mặt trên thị trường vào năm 2015 được rao trên Gazelle (Mỹ) với giá 130 USD, còn iPhone 6s có mặt trên thị trường sau ấy chỉ vài tháng thì giá được rao lại lên tới 205 USD trong lúc chất lượng cả 2 vật dụng đều như nhau.>> Xem thêm: iphone 6 hải phòng