Công ty gia công mỹ phẩm Quang Minh chuyên nhận gia công kem trắng da độc quyền trọn gói toàn thân trong ngành mỹ phảm chăm sóc da với các công thức độc quyền.

Với công thức sản xuất mỹ phẩm, nhất là các loại kem dưỡng trắng da độc quyền, chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường trong ngành gia công mỹ phẩm với các đối tác kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Những sản phẩm chúng tôi sản xuất ra đều theo các công thức tiên tiến trên thề giới , cùng với các nguyên vật liệu ngoại nhập, hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, đảm bảo tốt cho sức khỏe, an toàn cho làm da của ngưởi sử dụng.

Mỹ phẩm chúng tôi đưa ra thị trường luôn đạt chuẩn chất lượng, đạt chuẩn GMP, và đạt chuẩn kiểm nghiệm về chất lượng của viện Pasteur.Một số sản phẩm kem chúng tôi chuyên nhận gia công :
- Kem dưỡng da face
- Kem dưỡng trắng body
- Kem chống lão hóa face
- Kem chống nắng
- Kem trị mụn
- Kem đặc trị nám tàn nhan
- CC Cream
- BB Cream

Công ty Quang Minh chúng tôi còn gia công mỹ phẩm với hơn 50 dòng sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu mỹ phẩm làm đẹp trên thị trường hiện nay.
Ngoài ra nếu quý khách muốn gia công thương hiệu độc quyền thì chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng về thiết kế thương hiệu độc quyền, nhãn mác, logo, hỗ trợ công bố sản phẩm và kiểm định chất lượng.

CÔNG TY DẠY NGHỀ và GIA CÔNG MỸ PHẨM QUANG MINH
ĐC: 41, Đường 21D, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM
HOTLINE: 0919313838
ĐT: 08.73022868 – 0903.916.211