Cảm biến radar châu Âu. Cảm biến radar đo mức độ chính xác cao. Cam bien radar chau Au. Cảm biến đo mức chất rắn. Cảm biến đo mức chất lỏng. Đo mức nước, hóa chất, dầu, xi măng, cát, đá bằng cảm biến radar. Đo mức acid bằng cảm biến radar. Cảm biến radar đo mức giá rẻ. Cảm biến đo mức radar. Đo mức nhiên liệu bằng cảm biến radar.

Ngày nay, trong các ứng dụng đo lường trong công nghiệp không thể thiếu các loại cảm biến. Từ cảm biến áp suất đến các đầu dò nhiệt độ pt100 hay cảm biến đo mức đều được sử dụng rất nhiều. Mỗi loại cảm biến sẽ được sử dụng cho một giải pháp nhất định. Đối với các giải pháp đo mức chất lỏng, chất rắn thì phải sử dụng một loại cảm biến riêng.
Để đo mức chất lỏng hay chất rắn có nhiều loại cảm biến như: cảm biến siêu âm, radar, điện dung, thủy tĩnh, dạng phao....Hầu hết chúng ta đều lựa chọn cảm biến có xuất xứ từ châu Âu vởi vì chất lượng vượt trội. Các cảm biến radar châu Âu hay cảm biến đo mức nói chung đến từ châu Âu có thể kể đến các hãng như: Dinel, Endress Hauser, Vega....
Cảm biến radar châu Âu của hãng Dinel


Bên cạnh Endress Hauser hay Vega thì cảm biến radar châu Âu của hãng Dinel cũng được lựa chọn rất nhiều. Đây một trong những hãng sản xuất cảm biến đo mức lớn tại châu Âu. Ngoài cảm biến radar, Dinel còn sản xuất cảm biến siêu âm, điện dung, thủy tĩnh...với độ sai số của cảm biến rất thấp.
Giống như các loại cảm biến radar châu Âu khác, cảm biến radar hãng Dinel cũng hoạt động dựa trên việc truyền nhận sóng radar. Tuy nhiên, cảm biến radar của hãng Dinel là loại radar dẫn sóng nên độ chính xác cao hơn. Radar dẫn sóng là phương pháp đo có thể nói kết hợp giữa radar truyền thống và cảm biến đo sử dụng dây. Bởi vì khi đo, cảm biến radar dẫn sóng sẽ thả que đo vào bồn chứa. Sóng radar sẽ lan truyền dọc theo que đo thay vì sóng lan truyền từ trên xuống như loại không tiếp xúc.
Mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng ảnh hưởng nhiều nhất đến cảm biến chính là vị trí lắp đặt. Dù cảm biến gì đi chăng nữa thì nếu lắp đặt sai sẽ làm cảm biến hoạt động không chính xác. Do đó, chúng ta cần chú ý đến vị trí lắp đặt khi chọn mua cảm biến đo mức radar. Các bạn có thể tham khảo tại đây:
Thông số kỹ thuật cảm biến radar châu Âu hãng Dinel


Cảm biến radar châu Âu của hãng Dinel đo được chất lỏng, chất rắn. Cụ thể cảm biến hoạt động tốt với nước, nước thải, hóa chất, xi măng, cát, đá... Cảm biến được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên chất lượng rất cao. Một vài thông số của cảm biến radar như sau:

  • Vật liệu: nhựa cao cấp PVDF
  • Vật liệu que đo: thép không gỉ
  • Sai số: 1mm trên tổng thang đo
  • Chuẩn bảo vệ: IP67
  • Ngõ ra: 4-20mA chuẩn HART
  • Có nhiều dãy do: 2m, 8m, 10m, 20m, 40m
  • Cài đặt được tầm đo
  • Có đồng hồ hiển thị
  • Xuất xứ: Dinel (CH Séc)


Với màn hình hiển thị như trên hình, cam bien radar chau Au của hãng Dinel giúp chúng ta theo dõi trạng thái bồn chứa dễ dàng hơn. Đối với một số hãng khác, không có bộ hiển thị nên chúng ta phải sử dụng thêm bộ chia tín hiệu 4-20mA. Điều đó gây tốn kém và hệ thống phức tạp hơn.
Tóm lại, hầu hết chất lượng các hãng sản xuất cảm biến đến từ châu Âu đều tương đương nhau. Chỉ khác nhau về giá bán. Do đó, khi lựa chọn cảm biến chúng ta nên cân nhắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hệ thống. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng PhátSalesman: Trần Khánh Dương (Mr.)Mobile: 0972 19 74 76Email: duong.tran@huphaco.vnWebsite: www.vandieukhien.vn www.huphaco.vn