Cùng với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ, các loại đá đính răng hiện nay cũng phát triển khá đa dạng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Để có thể tìm được cho mình loại đá đính răng phù hợp cả về chất lượng và giá cả, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1/ Các loại đá đính răng hiện nay

Các loại đá đính răng có thể phân loại dựa vào chất lượng cụ thể. Thông thường, chúng được chia thành đá đính răng và kim cương đính răng hoặc đá (kim cương) đính răng tự nhiên và đá (kim cương) nhân tạo. Thông thường, đá đính răng sẽ có chi phí rẻ hơn so với kim cương và loại nhân tạo cũng sẽ rẻ hơn so với loại tự nhiên.

Các loại đá đính răng hiện nay khá đa dạng
Điều này được lý giả nhờ vào giá trị thẩm mỹ của từng loại đem lại. Thông thường, kim cương (đặc biệt là kim cương tự nhiên) sẽ có màu sắc sáng và bắt mắt hơn rất nhiều. Ngoài ra, chúng có thể tồn tại rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn trên khuôn hàm.
Ngoài ra, các loại đá đính răng hiện nay còn khá đa dạng cả về kích cỡ và màu sắc. Một viên đá đính răng có thể có một màu hoặc cũng có thể có nhiều màu khác nhau dựa theo chiều nhìn của từng người.
2/ Mua đá đính răng ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua các loại đá đính răng đủ chủng loại một cách dễ dàng tại các tiệm vàng bạc, trên mạng hoặc tại các trung tâm nha khoa.
Tuy nhiên, chất lượng và nguồn gốc của đá đính răng không thể thẩm định bằng mắt thường. Bạn rất có thể mua phải hàng rởm, hàng kém chất lượng nếu không biết lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

Nên lựa chọn mua đá đính răng tại những nha khoa uy tín
Những viên đá này có thể sẽ bị xỉn màu, vỡ mẻ, bong bật… chỉ sau thời gian ngắn đính vào răng. Thậm chí, nếu làm bằng nguyên liệu có hại chúng có thể gây ảnh hưởng cho cơ thể khi tồn tại quá lâu trong miệng.
Bác sĩ nha khoa khuyên bạn, hãy thực hiện đính đá vào răng tại những trung tâm nha khoa uy tín và lựa chọn đá nha khoa hoặc kim cương đính răng đã qua kiểm định về chất lượng và độ an toàn.
3/ Đá đính răng tại Nha khoa Paris có gì đặc biệt?

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về độ thẩm mỹ, độ bền và tính an toàn, các loại đá đính răng tại Nha khoa Paris hiện đang là lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn khắp ba miền đất nước.

Đá đính răng tại Nha khoa Paris đã qua kiểm định về chất lượng
Các loại đá đính răng của Nha khoa Paris bao gồm: đá nha khoa, kim cương đính răng SI, kim cương đính răng VS2 và kim cương tự nhiên. Mỗi loại có một đặc điểm khác nhau với mức giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu của từng người.
Mỗi viên đá hoặc kim cương trước khi đính lên răng đều trải qua quá trình mài mặt đế và tráng bạc, giúp làm tăng bề mặt tiếp xúc và tạo màu sắc đa chiều. Đây là điểm nổi bật trong quy trình đính kim cương vào răng tại Nha khoa Paris mà ít nha khoa nào có được.
Ngoài ra, đính đá lên răng còn được thực hiện bởi công nghệ E.Las. Đây được đánh giá là công nghệ đỉnh cao, tạo ra hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối và được các chuyên gia nha khoa hàng đầu khuyên dùng.