Nhu cầu xóa hình xăm ngày càng cao khi những hình xăm đã lỗi mốt và không còn đẹp như ban đầu. Hiện nay, có rất nhiều cách xóa hình xăm được các bạn trẻ truyền tai nhau rất nhiều. Vậy các cách xóa hình xăm tại nhà liệu có mang lại hiệu quả cao?

1.Xóa xăm bằng cà chua hiệu quả ngay sau vài lần sử dụng

- Cà chua vừa là nguyên liệu tốt cho sức khỏe vừa còn được tận dụng làm nguyên liệu xóa xăm tại nhà. Bởi trong quả cà chua có chứa một lượng axit nhỏ vừa đủ để tác động tới da mà không gây ảnh hưởng xấu nào.- Cách làm: Cắt thành từng lát mỏng sau đó chà xát trực tiếp lên hình xăm hoặc sử dụng đắp mặt nạ như cách dưỡng da mặt. Áp dụng ít nhất mỗi ngày một lần. Với phương pháp tự nhiên này thì xóa hình xăm không để lại sẹo , đem lại làn da ban đầu cho bạn .
2.Xóa xăm bằng cát bột hoặc đá bọt

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm cát bột với đá bọt để tiến hành xóa xăm rất đơn giản. Trước hết, bạn chỉ cần chuẩn bị cát bột và đá bọt và cách xóa hình xăm như sau :

- Bạn mài cát bột với đá bọt và trộn đều với nhựa lô hội tạo thành dung dịch đặc sánh.- Tiến hành thoa đều và chà xát nhẹ nhàng lên phần hình xăm trong vòng 2 đến 3 phút cho dung dịch ngấm dần vào da.

- Rửa sạch lại vùng da hình xăm bằng nước sạch.

Thực hiện liên tục phương pháp này 2 lần/ ngày và thực hiện thường xuyên khoảng 3 đến 4 tuần cho đến khi các vết hình xăm được loại bỏ.

=>> Bạn đang muốn tìm hiểu xóa xăm ở đâu hiểu quả ?
3.Đông Y là bài thuốc xóa xăm hiệu quả tại nhà

+ Thuốc xóa xăm bằng Đông y – đây là cách phối hợp các nguyên liệu xóa xăm có nguồn gốc từ Đông y. Các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và dễ thực hiện gồm có: nha đam, vitamin E và lá mơ.+ Cách làm: Lấy lá nha đam đã được bóc lớp vỏ bên ngoài xay nhuyễn ra cùng với vitaminE và lá mơ. Trộn và xay các nguyên liệu theo tỉ lệ 1:1:1 .Sau khi 3 nguyên liệu tạo thành một thứ bột nhuyễn thì bôi lên vùng da xăm để khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch lại với nước sạch.

=>>Tìm hiểu xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền ?

Trên đây, là một trong số những cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản và dễ dàng nhằm xóa bỏ các vết hình xăm hiệu quả. Tuy nhiên, các phương pháp xóa hình xăm tự nhiên này lại đòi hỏi sự chịu đựng đau đớn và sự kiên trì thực hiện theo thời gian giúp cho quá trình điều trị hình xăm hiệu quả nhất.