Sau hơn một năm đi vào hoạt động, công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba được nhiều người biết đến bởi chính thương hiệu, uy tín và tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản. Mặc dù, là công ty mới với thành viên ban lãnh đạo là những người trẻ tuổi, và từng có nguồn thông tin nghi ngờ Địa ốc Alibaba là “Công ty ma” hay là “Địa ốc Alibaba lừa đảo”. Công ty vẫn đã và đang khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành và không hề chùn bước trước thông tin nghi ngờ trên.
Luôn giúp đỡ, mong muốn khách hàng thành công

Ông Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba chia sẻ: "Công ty chúng tôi chỉ mới thành lập hơn một năm, khởi đầu từ quy mô nhỏ chỉ gồm 5 chuyên viên với mức vốn điều lệ 100 triệu đồng, đến nay, Địa ốc Alibaba đã có bước phát triển vượt trội khi duy trì công ty ở quy mô 1.500 chuyên viên với mức vốn điều lệ đạt 100 tỷ đồng. Tất cả thành công mà chúng tôi có được là nhờ vào sự tận tâm, nỗ lực của tất cả các chuyên viên tại Địa ốc Alibaba. Và yếu tố quan trọng hơn hết, chính là nhờ vào sự tin tưởng và quan tâm của khách hàng đối với Địa ốc Alibaba, chúng tôi luôn có thái độ biết ơn đối với khách hàng và luôn đặt quyền lợi đúng của khách hàng lên trên với tiêu chí "Luôn mong muốn, giúp đỡ khách hàng thành công"
Điển hình, ở dự án đất nền Bella Vista City (Công ty Cổ phần Địa ốc Trần Anh làm chủ đầu tư), do Địa ốc Alibaba làm Công ty môi giới bất động sản. Vào cuối tháng 06/2017, một số khách hàng mua dự án trên tại Địa ốc Alibaba đã phản ánh thông tin liên quan đến vấn đề đất đã được mua nhưng không có đất để giao do có sự điều chỉnh về quy hoạch của chính quyền địa phương, do lỗi của chủ đầu tư đã ký bán đất khi chưa được phê duyệt quy hoạch 1/500. Nắm bắt được thông tin đó, Địa ốc Alibaba đã ngay lập tức, nhanh chóng cử nhân viên pháp lý hỗ trợ khách hàng đến làm việc trực tiếp với chủ đầu tư để bảo vệ lợi ích của khách hàng.

Dự án Khu đô thị Bella Vista do Công ty cổ phần Địa ốc Trần Anh làm chủ đầu tư.
Ông Thế Anh – Một trong những khách hàng mua đất tại dự án đất nền Bella Vista City tại Địa ốc Alibaba, vui mừng cho biết: “Nhờ vào đội ngũ nhân viên pháp lý hùng mạnh của Địa ốc Alibaba, mà tôi có thể giành lại quyền lợi của mình nhanh chóng như vậy. Nếu không có sự hỗ trợ về mặt pháp lý của Địa ốc Alibaba, tôi không biết rằng vấn đề của tôi đến khi nào mới giải quyết xong”.
Nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng


Địa ốc Alibaba luôn tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng khách hàng khi đầu tư bất động sản tại Địa ốc Alibaba. Không dừng lại ở nhà đầu tư tiềm năng, Địa ốc Alibaba còn tạo điều kiện cho nhà đầu tư có nguồn vốn eo hẹp vẫn có thể tìm và mua được một lô đất có vị trí tốt, nhiều khả năng sinh lời trong tương lai. Với mong muốn san sẻ nỗi lo đầu tư cùng khách hàng. Địa ốc Alibaba đã ban hành nhiều chính sách, chủ trương đểhỗ trợ, giúp đỡ khách hàng như chính sách thanh toán theo nhiều đợt, chính sách hỗ trợ thu mua và bán lại bất động sản giúp khách hàng hay chính sách cam kết thu mua sản phẩm sau một năm nếu khách hàng không bán lại được cho bên thứ ba, Địa ốc Alibaba cam kết lợi nhuận28% trên số tiền khách hàng đã đầu tư tại Địa ốc Alibaba,…

CEO Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba luôn tạo điều kiện cho tất cả các nhà đầu tư.
Để có một giao dịch thành công, đòi hỏi chuyên viên tư vấn Địa ốc Alibaba phải hiểu, nắm rõ và truyền đạt thông tin chính xác đến khách hàng, từ đó chuyên viên có thể tư vấn cho khách hàng biết rõ từng ưu, nhược điểm ở mỗi chính sách đầu tư tạiĐịa ốc Alibaba. Tất cả các chính sách đều được Địa ốc Alibaba xây dựng trênquyền lợi của khách hàng. Tùy vào mỗi đối tượng khách hàng cụ thể, chuyên viên tại Địa ốc Alibaba có thể tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn cho mình một chính sách tốt nhất.
Hợp đồng giao dịch rõ ràng


Mỗi một giao dịch giữa khách hàng và công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đều được thể hiện bằng giấy trắng mực đen, có cơ sở pháp lý rõ ràng, minh bạch và công khai. Địa ốc Alibaba làm việc với khách hàng bằng giấy tờ pháp lý cụ thể, không hứa hẹn, không nói suông bằng miệng, ở mỗi một chính sách mà khách hàng lựa chọn đều được nêu và ghi rõ trong mỗi hợp đồng có mộc đỏ và chữ ký xác thực của người đại diện theo pháp luật của công ty.
Địa ốc Alibaba luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn là nơi đầu tư bất động sản, nơi “chọn mặt gửi tiền”. Điều này được chứng minh qua nhiều dự án lớn của Địa ốc Alibaba đã được mở bán thành công tuyệt đối. Với những bằng chứng thiết thực, tin rằng nguồn tin nghi ngờ Địa ốc Alibaba là công ty ma, lừa đảo sẽ không làm “cản trở” quyết định đầu tư của khách hàng. Vì Địa ốc Alibaba tin rằng khách hàng luôn là những nhà đầu tư tinh tế, thông minh và có cái nhìn khách quan trước nhiều thông tin về Địa ốc Alibaba.