Chào bác sĩ, em là Anh Dũng hôm nay muốn nhờ BS tư vấn giúp em trường hợp răng thưa có trám được không và chi phí cũng như độ bền như thế nào. Cám ơn BS rất nhiều.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng thưa có trám được không, giá và độ bền ra sao?” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa, sứt mẻ, mòn rìa và có vết cắt ngang như trường hợp của bạn đều có thể trám được theo hình thức trám thẩm mỹ. Nghĩa là dùng vật liệu có màu giống với màu răng là composite để trám phủ lên trên mặt răng và bít khe thưa giữa các răng. Điều quan trọng cần biết khi hàn trám răng


Răng thưa có trám được không, giá và độ bền ra sao?Những chiếc răng thưa, răng bị mòn men, sứt mẻ và có bết cắt sẽ không chỉ được tạo hình thẩm mỹ lại mà còn

Độ bền của phương pháp này chỉ đạt được ở mức tương đối và duy trì được trong một thời gian không lâu. Bởi bản thân chất liệu trám răng thẩm mỹ composite không phải là chất liệu bền vững. Khi tồn tại trong miệng, dưới tác động của axit có trong thực phẩm, composite sẽ bị thay đổi tính chất, màu sắc và có mùi do bị ngấm nước bọt. Cho nên, chúng ta không thể duy trì lớp trám dài lâu được mà sau một thời gian sử dụng phải thay bằng lớp trám mới.Niềng răng khểnh trong bao lâu thì hoàn tất?


Nhìn chung độ bền của lớp trám còn tùy thuộc vào đặc tính của các yếu tố trong miệng của bạn. Có thể duy trì được vài năm. Nhưng cũng có thể là rất lâu nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt.

Công nghệ này sử dụng công nghệ thế hệ mới để hoạt hóa vật liệu trám, giúp tạo nên độ bám chắc vô cùng cao của vật liệu với bề mặt răng thật. Hiệu quả trám răng thưa, sứt mẻ đạt được là tối đa, độ bền cao, duy trì được nhiều năm hơn mà không phải trám lại nhiều lần trong đời.Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền hiện nay Trám răng thưa được bao lâu?


Như vậy, bạn không cần phải băn khoăn việc răng thưa có trám được không mà có thể đến trực tiếp trung tâm để thực hiện, các bác sỹ chắc chắn sẽ trám răng đảm bảo cho bạn.

Với gói trám răng thẩm mỹ, áp dụng mức giá trám răng chung là 500.000 đồng/ 1 răng. Dựa trên đơn giá này, khi bạn đến khám, bác sỹ sẽ xác định xem bạn có bao nhiều răng thưa, răng mòn, mẻ để tư vấn chính xác mức giá tổng thể.

Với những giải đáp ở trên, hy vọng đã giúp bạn Anh Dũng giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu có thắc mắc về nha khoa bạn có thể gửi đến nha khoa hoặc đến trực tiếp để được BS tư vấn miễn phí.