- Sản phẩm thực với giá rẻ nhất!
- Giao hàng ngay khi đặt hàng!
- Được thử hàng trước khi nhận
- Được tư vấn miễn phí về cách sử dụng sản phẩm
- Được trả lại hàng trong vòng 1 tuần
Địa chỉ mua hàng:**Số 234 Nguyễn Trãi - Hà Nội (gần ĐH Hà Nội).
Chính sách giao hàng:
- Miễn phí giao hàng quận Thanh Xuân, *Giao hàng trong vòng 24h.
- Ngoài quận trên xin vui lòng cộng thêm phí 10-20.000 VNĐ ship hàng
- Giao hàng cả nước theo phí bưu điện
HOTLINE* * * ***043 5544 996
Làm việc 4h/tuần thay vì 48h/tuần và gia nhập nhóm New Rick. Cuốn sách đã xuất bản tại 30 nước chỉ sau 1 năm phát hành.
1. Về tác giả


Từ một giảng viên bình thường tại trường Đại học Princeton, Timothy Ferris nhanh chóng nổi tiếng với cuốn sách được xếp hạng best-seller tại Mỹ “Tuần làm việc 4 giờ”. Không chỉ là hiện tượng trong giới kinh doanh mà anh còn là “con cưng” của giới truyền thông.
2. Nội dung sách:
- Dường như tất cả chúng ta đang nỗ lực làm việc để đạt tới một cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng ta đang để cho cuộc sống của mình trôi đi từng ngày mà không hề hay biết. Có người vẫn đang làm việc miệt mài quên cả thời gian và gia đình để chỉ mong được sống tốt đẹp và hạnh phúc. Đúng là một nghịch lý, bạn cố gắng kiếm thật nhiều tiền đến mức bị căng thẳng, stress và không có thời gian cho gia đình, vợ con… điều đó chỉ để đổi lấy một cuộc sống tốt đẹp hơn sao?
- Timothy Ferris – tác giả của cuốn sách Tuần làm việc 4h đã chỉ cho bạn thấy những suy nghĩ và mục tiêu sống của bạn đang có vấn đề. Bạn cần thay đổi để vừa có thể tận hưởng được cuộc sống vừa hoàn thành tốt công việc của mình.
- Dù ước mơ của bạn là gì: thoát khỏi cuộc đua tranh khốc liệt, du lịch tận hưởng cuộc sống, đi du ngoạn dài ngày, thiết lập kỷ lục thế giới hay chỉ đơn giản là thay đổi công việc, cuốn sách này sẽ cung cấp những công cụ cần thiết để biến ước mơ đó thành hiện thực ngay lúc này, ngay tại đây thay vì đợi đến khi nghỉ hưu. Luôn có cách nhận được phần thưởng cho sự nỗ lực vượt qua những khó khăn của cuộc sống thay vì phải đợi đến tận cuối đời.
- Trong cuốn sách này, Tim sẽ chỉ cho chúng ta thấy Làm thế nào để có được lối sống hoàn toàn tự do của một triệu phú mà không cần phải có 1 triệu đô la? Chỉ có một câu trả lời đơn giản, anh đã biết tách biệt thu nhập với thời gian và tạo ra lối sống lý tưởng cho mình, đi du lịch vòng quanh thế giới và tận hưởng những điều thú vị nhất trên hành tinh này. Và Tim còn chỉ cho bạn anh đã làm như thế nào để từ làm việc 14giờ/ngày và kiếm 40.000 đô la/ năm thành làm việc 4 giờ/ tuần và kiếm 40.000 đô la/ tháng?
- Cuốn sách này không khuyên bạn nên tiết kiệm, không khuyên bạn nên từ bỏ những sở thích tận hưởng cuộc sống. Cuốn sách không bắt bạn phải lựa chọn giữa sự tận hưởng ngày hôm nay và tiền bạc của ngày mai. Ngay từ hôm nay, bạn có thể có cả hai điều đó – niềm vui và lợi nhuận.
- Cuốn sách này không giúp bạn kiếm một công việc mà bạn hằng mơ ước, cuốn sách chỉ giúp bạn giải phóng thời gian và kiếm thêm thu nhập.
3.Thông tin chung :
- Tác giả : Timothy Ferriss
- Nhà xuất bản : NXB Lao động Xã hội
- Năm Xuất Bản : 2012
- Số trang : 355

"Với mục tiêu đưa hàng trăm đầu sách bản quyển đến với bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên trên địa bàn Hà Nội, kênh bán hàng online*MUATHU7.VN*đã tích cực đàm phán với các đơn vị cung cấp ThaiHa Books, Alpha Books, Bizspace… nhằm triển khai đợt khuyến mại với những ưu đãi hấp dẫn:
-* * * * -*Sách bán chạy, sách kinh doanh, kỹ năng và định hướng giảm giá 20-30% giá bìa
-* * * * *-*Giảm giá toàn bộ danh mục sách còn lại thấp hơn giá bìa 10%
-* * * * *-*Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng trên 200.000đ
-* * * * *-*Miễn phí tư vấn chọn những cuốn sách định hướng cuộc đời, sự nghiệp cho các bạn học sinh và sinh viên.
-* * * * *-*Nhận đặt mua sách ngoài danh mục theo yêu cầu, với mức khuyến mại như trong chương trình.
HÃY ĐẾN VỚI * **WWW.MUATHU7.VN** *THỎA SỨC LỰA CHỌN VỚI GIÁ CỰC RẺ...
sách kinh doanh

sách cuộc sống
sách hay
dành cho bạn đọc