Một ý tưởng cực kỳ thú vị được hãng C-Preme tung ra đó là việc kết hợp camera giám sát hành trình vào chiếc mũ bảo hiểm
Video Head - hay mũ bảo hiểm gắn camera hành trình được công ty C-Preme của Mỹ sản xuất dành cho những người mê thể thao, thiết bị có đầy đủ sạc, bộ nhớ, điều khiển và quay phim Full-HD. Video Head được thiết kế nằm gọn bên trong mũ nên giúp bạn dễ dàng di chuyển mà không sợ rơi, va chạm.

Video Head - Mũ bảo hiểm tích hợp camera giám sát hành trình
Chiếc mũ được trang bị 2 nút bấm ở bên phải để điều khiển camera, phía trước mũ là camera và một đèn LED màu đỏ báo tín hiệu khi camera quay, bạn có thể tùy chỉnh được 4 vị trí của camera. Hãng lên kế hoạch đưa ra thị trương 3 thiết kế Video Head,
VX1: dòng cơ bản nhất, quay phim độ phân giải VGA 30 fps, góc nhìn 60 độ, bộ nhớ trong 2GB (quay được 30 phút) và có giá bán lẻ 55 USD.
VX3: giá 120 USD, quay HD 720p 30fps, ống kính góc rộng 120 độ, chụp hình tĩnh 5MP, bộ nhớ trong 8GB (chứa được 60 phút video).
VX5: cao cấp nhất, quay được Full-HD 60 fps, tầm nhìn 127 độ, chụp hình 10MP, bộ nhớ trong 8GB (60 phút) và có giá bán 200USD.

Các mẫu video head của C-Preme
Video Head được thiết kế có phần đệm ESP bên trong và chất liệu làm nên chiếc mũ camera là từ nhựa ABS, các mẫu sử dụng pin Lithium-Polymer, sạc và sao chép dữ liệu thông qua cổng USB 2.0, có thể hoạt động liên tục trong vòng 40- 60 phút khi sạc đầy,
Đây là sản phẩm khá phù hợp cho những người đam mê các môn thể thao như: lái xe đạp BMX, trượt ván, motor leo núi.... Với mức giá tương đối phải chăng và tính năng hơn hẳn với những thiết bị camera hành trình rời gắn thủ công, C-Preme tin rằng Video Head sẽ là một sản phẩm bán chạy, được nhiều người tin dùng khi được tung ra thị trường.
Nguồn: http://cameramienbac.com.vn/id240/ca...-bao-hiem.html