Chúng tôi*sẵn sàng đáp ứng và hổ trợ vé*chuyến bay của*vé máy bay*Air Asia:
-*Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí*chuyến*vé máy bay*Air Asia*cho*khách hàng.
-*Giảm giá vé cho các đoàn khách*có nhiều người tham gia tuyến*vé máy bay*Air Asia.
-*Giao vé tận nơi, miễn phí.
- Quý khách sẽ được hỗ trợ khi có yêu cầu hoàn vé, thay đổi hành trình, thay đổi ngày bay và các yêu cầu khác của loại*vé máy bay*Air Asia.
- Tất cả các yêu cầu của Quý khách từ đặt giữ chỗ cho đến xuất vé và thanh toán với*thủ tục đơn giản đều được đáp ứng một cách nhanh nhất*tại Thành Đô.- Hãng hàng không giá rẻ Air Asia, vé máy bay Air Asia đến các quốc gia thành phố phổ biến
- Đại lý vé máy bay quốc tế Thành Đô - đại lý chính thức của hãng hàng không Air Asia chuyên cung cấp vé máy bay Air Asia đến:
+ Các quốc gia như*Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Hồng Kông, Macao, Cam-pu-chia ....
+ Các thành phố như*Kuala Lumpur, Bangkok, Jakarta, Kuching, Kota Kinabalu, Langkawi, Penang, Kota Bharu, Sibu....


Giá vé máy bay Air asia


Đặt vé máy bay Air Asia

-*AirAsia*là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử.*AirAsia*đã mở rộng nhanh chóng đã trở nên phổ biến với hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên.*AirAsia*là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009 do Skytrax bình chọn. Cơ sở chính của hãng nằm tại Nhà ga hàng không giá rẻ (LCCT) ở*Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur*(KUL).
Thành viên
Thai AirAsia

- Thai AirAsia* thành lập vào ngày 08.12.2003 . Từ 13.2.2004 , hãng này chính thức họat động tạiSân bay quốc tế Bangkok. Từ 25.09.2006 , hãng chính thức khai thác các đường bay quốc tế tại Sân bay quốc tế Suvarnabhumi .
Indonesia AirAsia

-*AirAsia nắm 49% của hãng hàng không này*.Indonesia AirAsia*chính thức họat động vào tháng 12.2004. Trụ sở chính của hãng được đặt tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta (Jakarta - Indonesia).
AirAsia X

-*AirAsia X*Họat động tại Malaysia . Khai thác các đường bay dài khởi hành từ Kuala Lumpur. Điểm đến hiện tại của AirAsia X bao gồm Gold Coast, Melbourne, Perth - Úc*; Hangzhou, Tianjin - Trung Quốc*; Taipei - Đài Loan*; London - Vương quốc Anh ...
*
Mọi chi tiết vui lòng liên hê tại*website:*VÉ MÁY BAY* :* www.vemaybaythanhdo.com

*
Dat ve may bay gia re,*ve may bay gia re,*tong dai ly ve may bay,*ve may bay di quoc te,*hang khong gia re,gia ve may bay,*phong ve may bay,*dai ly ve may bay,*vietnam*airlines
*
*