NƯỚC HOA RADIANCE : HÀNG XACH TAY NÊN K CÓ HỘP NHÉ ^^ : 1.000.000K
Made in U.S.A
CÓ TEM CHỐNG GIẢ NHÉ . CÁC BẠN TRÁNH NHẦM LẪN VỚI CÁC HÀNG FAKE .. 100% NHÉ
"Radiance" là loại nước hoa mới của ngôi sao nhạc pop nổi tiếng Britney Spear. Nước hoa thứ chín của cô là sự pha trộn hương thơm của các loại quả mọng đỏ, hương thơm những cánh hoa mỏng manh và xạ hương mềm mại. Tất cả được gói gọn trong một chai thủy tinh có thiết kế táo bạo nhưng cũng không kém phần nữ tính với các hạt đá thiết kế như pha lê với hai ánh sáng xanh hồng huyền hoặc đính trên thân chai. Một hương thơm không thể thiếu trong bộ sưu tập của các cô gái teen đầy cá tính nhưng vẫn thể hiện nét nữ tính cá nhân của mình.
Mùi hương đặc trưng:
Hoa quả, hoa huệ, hoa nhài, cam, iris và xạ hương.
Phong cách:
Trẻ trung, nữ tính.
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG][IMG][/IMG][IMG][/IMG][IMG][/IMG]
Versace Versus :1.500.000K
Dung tích : 100ml
HÀNG CÓ TEM CHỐNG GIẢ NÊN CÁC BẠN TRÁNH NHẦM LẨN VS CÁC HÀNG FAKE NHÉ .
HÀNG XÁCH TAY VỀ NÊN K CÓ HỘP 100% NHÉ
Made n : ITALY

Cùng nhãn hiệu: Versace
Versace vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm mới với một mùi hương nữ tính, ngọt ngào. Hương thơm hứa hẹn sẽ mang lại cảm xúc vui tươi, dễ chịu cho người sử dụng. Versace Versus có nghĩa là năng lượng trong suốt mong muốn của người tạo ra sản phẩm này là dành cho những người phụ nữ mạnh mẽ , thích thách thức , tìm tòi những cái mới.
Màu sắc của chai nước hoa này cũng rất đặc biệt và được ví như là bản chất thứ năm của màu tím, chính vẻ bề ngoài đó đã tạo nên tính hiện đại, bí ẩn, và tự do cho dòng Nước hoanày. Với hương đầu của quất, táo và một chút chanh gợi lên tính các sắc sảo và sức cuốn hút hấp dẫn lạ thường cho phái nữ. Tiếp đến là sự năng động của hương hoa và sự chuyển đổi tinh tế đánh thức các giác quan một cách sâu sắc nhất bằng hương thơm của hoa cam, stephanotis (Một loại cây leo ở các vùng nhiệt đới) và sự sang trọng của hoa hồng Centifolia. Kết thúc là sự khêu gợi của Hoắc hương, sâu kín của xạ hương pha trộn vào đó là một chút Hổ phách
Lại quay lại thiết kế của chai nước hoa. Đây có thể nói là cách chơi màu của tác giả một ý tưởng rất độc đáo của nhà thiết kế. Màu sắc trên chai thể hiện sự chuyển đổi phức tạp từ hư không đến thực tại, từ lạnh đến ấm áp, từ du dương sang sinh động, từ cổ điển đến táo bạo. Dòng logo và tên Nước hoa Versus được đặt trong vùng chuyển đổi giữa hiện đại và cổ điển, được cách điệu với chữ nhũ vàng và logo khắc nổi trên nắp chai. Với thiết kế như vậy Versus thể hiện một sức sống sâu rộng, một sắc thái của màu sắc, hiệu ứng ánh nhũ vàng và bạc lấp lánh.
Mùi hương đặc trưng:
Quất , táo sao, chanh, hoa cam, hương stephanotis, xạ hương, hoắc hương, Hổ phách
Phong cách:
Năng động, Mạnh mẽ, Quyến rũ
[IMG][/IMG][IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]