[url=http://android.vn/categories/152/]Crazy Bird Shooter[/url] ! Là một [url=http://android.vn/forums/162/]game giải trí[/url] một thời tuổi thơ và là 1 trong những trò chơi trên điện thoai cho bạn quay trở về những cảm giác của thời thơ ấu hồn nhiên với những đồng cỏ, những khu đất trống... sẽ rất hay cùng bạn bè nô đùa, chơi các trò con nít, và cả những trò như bắn chim, bắt bướm... Bây giờ bạn sẽ tham gia vào cuộc bắn chim ngay trên điện thoại Android của bạn. Crazy Bird Shooter, bạn sẽ là một tay bắn chim siêu đẳng.

Trong [url=http://android.vn/categories/152/]game[/url] có rất nhiều những chú chim đang bay, Mục tiêu của bạn ở đây là tiêu diệt những con chim màu xanh lá cây và những con quạ. Còn chú chim màu xanh dương là loài chim quý hiếm, nếu bắn trúng nó, bạn sẽ bị trừ rất nhiều điểm. Có rất nhiều loại chim cùng bay bạn phải biết xác định đâu là mục tiêu của mình, đừng bắn lọa xa, đây cũng là một trò chơi đòi hỏi ở bạn kĩ năng rất nhiều.

Bạn sẽ được cung cấp trong màn chơi 1 khẩu súng với 50 viên đạn. Hãy tận dụng hết số đạn dược của mình một cách hiệu quả nhất.
[img]http://android.vn/attachments/14420/[/img]
[url=http://android.vn/threads/25377/]Download game [/url]