BÁN GÀ CHỌI ( GÀ LÔNG , GÀ CHE ĐÁ) , GÀ MÁI BỔN Ở GẦN SUỐI TIÊN Q.9 , TP-HỒ CHÍ MINH
GÀ BẾN TRE MỚI VỀ
Chủ yếu là gà mỹ lai
Kính Chào Các Bạn !
Lại một lần nữa xin gửi lời tri ân đến các bạn trong thời gian qua đã tin tưởng mua gà của chúng tôi .
Chúng tôi xin giới thiệu :
+ Chúng tôi ở bên khu du lịch Suối Tiên , 16A, phường Long Trường,Ấp Ông Nhiêu,quận 9(q.9) , thành phố Hồ Chí Minh(tp HCM) . Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp sĩ lẻ , cho thuê gà đá các loại(che , lông ,ô, điều , khét , que , mỹ lai , úa , nhạng chân trắng , gà lưỡi đen .....) , đặc biệt ở khu quận 9 và quận Thủ Đức mình có dịch vụ cung cấp gà tận nhà , còn với các bạn khác ở xa hơn những quận trên , cũng như ở tỉnh thì các bạn phải mua gà tận nơi của mình mong các bạn thông cảm vì nếu bên mình vận chuyển đi đường xa gà sẽ bị mất bo .Gà mình phân phối là các loại gà có gốc (bổn ) , gà đá cực lì , có gà tiền bối từng lập được nhiều chiến công trên đấu trường gà campuchia (Miên) do các loại này đều là các loại gà lai Mỹ , gà có xuất xứ từ Bến Tre và phục vụ đặc biệt cho nhu cầu gà đá hậu tết , đảm bảo đá rất OK , mà giá lại phù hợp ( giá bán đa phần :( từ 1.5t đến 2.5t 1 con)( giá gà bổn bang tốt, và con gà nuôi tới đá cho anh em nên anh em đừng chê mắc nhé)
+ Gà của chúng tôi nếu các bạn mua thì đều có thể đá liền trong thành phố Hồ Chí Minh vì gà đã đầy đủ thể lực nhờ vào chế độ chăm sóc rất chuyên nghiệp .
để khẳng định 1 thương hiệu trại gà Hai Phóc gà không cự,gà đá không có cựa, gà chạy bậy Hai Phóc sẵn sàng đổi lại cho anh em con khác!
SAU ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU GÀ ĐÁ TRẠI HAI PHÓC
GỉẢI "THU VÀNG LUYỆN KIẾM 2011"
Giao lưu cùng anh em

Niềm vui nhận giải thưởng

CHIẾN KÊ ĐẠI DIỆN ĐI DỰ GIẢI!
http://clip.vn/watch/clip3-2-thu-v-ng-luy-n-ki-m,Ow3Y
GIẢI "ANH TÀI HỘ NGỘ 2012"
CHẠN 2.3KG DO GÀ RA CÁP KHÔNG CỰ VÀ KHÔNG CÓ GÀ THAY THẾ NÊN HAI PHÓC TÔI CHỊU THUA TRẬN NÀY
[YOUTUBE]wsHyMK6tlys[/YOUTUBE]
CHẠN 2.6 GÀ TRẠI HAI PHÓC GIAO LƯU CÙNG TRẠI LONG HỔ MÔN
HÌNH ẢNH

cảnh băng thả

CLIP TRANH TÀI
[YOUTUBE]u0Amx_1YHUU[/YOUTUBE]
CHẠN 2.9KG GÀ TRẠI HAI PHÓC GIAO LƯU CÙNG TRẠI LONG HỔ MÔN

cảnh băng thả

CLIP TRANH TÀI!
[YOUTUBE]yGQbTcCWZyQ[/YOUTUBE]
VÀ CLIP ĐÁ BEER CON GÀ VẸO LƯỜN GIAO LƯU 2 THÙNG CÙNG ANH EM , LÚC ĐẦU HAI PHÓC TÔI MANG THEO ĐỂ KHI KẾT THÚC GIẢI RỦ ANH EM RA NGOÀI ĐÁ LẤU CHƠI NHƯNG CÓ ANH EM THẤY GÀ VẸO LƯỜN, NÊN RỦ ĐÁ HAIPHÓC SẴN TIỆN CHIỀU Ý!
http://www.youtube.com/watch?feature...&v=xp17Y6fBjYo
THUA DO THIẾU MAY MẮN VÀ GÀ KIA RA NGOÀI ÓI CHẾT MÌNH VẪN ĐỨNG ĐƯỢC
http://www.youtube.com/watch?feature...&v=qh0WAhYAad8
Anh em nào thích clip xổ vui lòng vô youtube seach haiphocq9 để xem nhé!
anh em có thiện chí mua cứ qua trại vô tay con gà ưng ý thì ủng hộ Hai Phóc Tôi nhé! còn không ưng thì uống nước tám chuyện gà không sao đâu! làm ăn lâu dài lần này chưa ưng, lần sau gặp con khác vừa ý thì ghé qua!
Hai Phóc tôi luôn coi trọng khách hàng qua trại thăm quan, không mua cũng hkông sao! khách phải ưng hình gà màu mặt hình lông, coi clip đá, qua xổ xẹt trực tiếp, vô tay coi gà như thế nào, giá cả phù hợp nữa! anh em chơi gà cứ yên tâm có chế độ hậu mãi rõ ràng cho anh em!
anh em thích con nào gọi điện trực tiếp và qua trại chơi sẽ có hữu nghị cho anh em!
Hai Phóc tôi xin bổ sung thêm là gà sẽ cho thuê mướn đá trong Q9, vấn để này sẽ trao đổi kỹ hơn nếu anh em có yêu cầu cho đá thử bổn gà! ( do cần kín đáo )
Anh em có đá thua do xui rủi giao nạp bị gãy chân, ói chết mà mới mua lần đầu Hai Phóc tôi cũng tặng không cho anh em con khác về đá tiếp!
T
Một lần nữa để khẳng định một thương hiệu gà đá trại Hai Phóc được xây dựng trên 1 nền tản uy tín, chất lượng! một số em không thích Hai Phóc cũng như anh em mua năn nỉ gà phu giá rẻ về nuôi, sau đó đá thua buôn lời óan trách! Trại gà Hai Phóc sẽ luôn mở rộng cửa đón chào các em cảm thấy gà Hai Phóc không biết đá, đá thưa cựa ,chạy bậy, đá dỡ chỉ đáng đem nấu cà_ri! thì 1 lần 5 con gà qua đá bia, gà thua làm mồi nhậu( chỉ đá beer không đá tiền) để có 5 clip đá phục vụ nhu cầu anh em trên diễn đàn xem thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng! dưới 5 clip Hai Phóc tôi thấy không đủ cho em anh xem! 1 trại gà như Hai Phóc đá dưới 5 clip thì không xứng với đẳng cấp của trại! tạm thời Trại Hai Phóc sẽ giao lưu 5 clip trước sau này sẽ tăng lên số lượng nếu anh em ủng hộ nhiệt tình!
Điều kiện tham dự cũng rất đơn giản 1 chủ gà và 1 ôm gà!
Khuyến khích 1 chủ gà đem 5 con qua đá giao lưu! để 2 chủ gà mỗi người tự ôm gà, tự băng cựa, tự thả gà! đây cũng là niềm mong mỏi của Hai Phóc tôi để có những clip phim đẹp hay từ lúc băng cựa đến lúc thả gà!
Tôi buôn bán không mất lòng ai! mong anh em đừng đâm chọt! cảm thấy tôi buôn bán gà bậy bạ thì Trại Hai Phóc luôn chào đón anh em!
[B]Anh em nào có lòng mang gà tới vui lòng mời 1 người giám sát trận đấu anh em cho là uy tín trên gà nòi đi theo ôm gà cho anh em băng cựa là tốt nhất! do trại là nơi buôn bán không thể mời nhiều anh em tham dự được anh em thông cảm! Hai tôi là người ngay thẳng có sao nói vậy mong không làm mất lòng anh em!
Còn anh em nào lên mạng rảnh rỗi đâm chọc và thấy dễ ăn gà Trại Hai Phóc thích đá tiền vui lòng mang gà qua đá xổ 5 triệu hay 10t và hơn thế hơn thế nữa Hai Phóc sẽ sắp xếp cho anh đá để khỏi hòai nghi gà Hay Gà dỡ! vui lòng liên hệ Hai Phóc tôi nhé sdt 01687892454
Với 20 năm trong nghề cản gà bổn : 100% gà bổn đá cựa, không chạy bậy, may độ và tuyển chọn gà dữ cho các anh em chơi, anh nào thích gà đá Bến tre vui lòng liên lạc với tôi là HAI PHÓC Q9, SỐ ĐIỆN THOẠI 01687892454
Anh em cứ yên tâm, anh em nào có thiện chí tới mua thì Hai phóc tôi cũng có thiện chí muốn bán cho anh em! Hai Phóc tô iluôn muốn anh em quay lại, giá trị 1 khách hàng thiện chí cao gấp cả trăm lần so với 1 con gà!( giá bán đa phần từ 1.5t đến 2.5t 1 con)( giá gà bổn bang tốt, và con gà nuôi tới đá cho anh em nên anh em đừng chê mắc nhé,)
Hai Phóc tôi cũng dạo quanh diễn đàn xem 1 số anh em buôn bán như thế nào. Tôi nhận thấy tốt nhất anh em qua tận nơi xem gà, tận mắc chứng kiến thì dễ dàng cho đôi bên, giao gà mà không thấy mặt, hay chưa thấy nó đá trực tiếp thì dễ mang tiếng lắm, chỉ cần 1 khách hàng không hiểu rõ cách thức nuôi một con gà mang đi đá ra sao thì dễ phát sinh mâu thuẫn giữa đôi bên!
để khẳng định 1 thương hiệu trại gà Hai Phóc, gà không cự, gà đá không có cựa, gà chạy bậy Hai Phóc sẵn sàng đổi lại cho anh em con khác!
Một số anh em có hỏi thuê mướn đá nhưng do ở xa không có người đi theo nên Hai Phóc tôi xin bổ sung thêm là gà sẽ cho thuê mướn đá trong Q9, vấn để này sẽ trao đổi kỹ hơn nếu anh em có yêu cầu cho đá thử bổn gà! ( do cần kín đáo )
Trả lời thắc mắc cho một số anh em!
Mọi con gà Hai Phóc đưa lên bán trên lò thiên lôi đều là gà trại của Hai Phóc đầu tư trống nọc cản đổ mái bổn gốc trại Hai Phóc!
Nếu em thật sự muốn có 1 một con gà hay biết đá, có thể đi kiếm tiền cho bạn ngày tết thì cứ qua trại Hai Phóc chơi tôi sẽ bán giao hữu cho bạn 1 con chơi thử thì bạn biết bổn gà trại Hai Phóc có biết đá cựa hay không! và con gà bạn mua về đều hưởng đầy đủ chế độ hậu mãi rõ ràng!
Và xin hỏi anh em diễn đàn một câu có ai bán gà như Hai Phóc tôi không!
Qua trại mua lần đầu có giá giao hữu! trừ còn mấy anh gọi điện hòai, hay nhắn tin trên diễn đàn tối ngày và rồi không mua thì mỗi lần có gà mới về có gọi đi gọi gọi lại, thậm chí gọi cháy máy thì không có chuyện giá giao hữu làm quen! người mua có thiện chí thì sẽ qua trại xem từng con gà!
Gà mới về anh em qua mua bán giá khác, còn 1 số anh em thích con đó rồi ngày nào cũng qua dòm ngó chờ nuôi cứng bán giá mềm! xin thưa mấy anh em đó Hai Phóc tôi thà bán cho anh em mới chứ có ngồi đó chờ mọc rễ thì tôi vận bán theo giá con gà có nưỡc nuôi!
Gà giao bán cho các anh em đem về về đá, xin thưa anh em đá ăn báo tôi mừng cho anh em , cớ gì bày đặt dấu này dấu nọ, cứ mua 2 con đá ăn thì chỉ báo ăn 1 con còn con kia lọt chạn hay không đá! sợ lần sau Hai Phóc tôi bán gà mắc hay sao! anh em cần con biết đá hay cần con gà rẻ!
Anh em có đá thua do xui rủi giao nạp bị gãy chân, ói chết mà mới mua lần đầu Hai Phóc tôi cũng tặng không cho anh em con khác về đá tiếp!
Tôi buôn bán hết lòng với anh em! mà anh cứ đâm chọc Hai Phóc tôi hòai! gà ở đâu cũng có bổn hay, anh em có thể tới đó mua nhưng với những con gà do trại Hai Phóc tôi bán ra thì anh cứ yên tâm về chất lượng lẫn hậu mãi! anh em cứ nhìn qua các giải đấu mà Hai Phóc tôi tham gia sẽ hiểu
Khung cảnh trại

MS1 XÁM CHUỐI 3KG

MS2 XÁM NGŨ SẮC 2.3 KG HÀNG VIP

http://www.flickr.com/photos/9263350...in/photostream
MS3 ĐIỀU BÔNG 2.5KG

MS4 XÁM 2.4KG

http://www.flickr.com/photos/9269091...in/photostream
MS5 ĐIỀU XANH 2.4KG

http://www.flickr.com/photos/9269091...in/photostream
MS6 CHUỐI ĐEN 2.5KG

MS7 VÀNG BÔNG 2.35KG

MS8 GÀ VÀNG 2.5KG

MS9 ĐIỀU LÁ 2.2KG

http://www.flickr.com/photos/9269091...in/photostream
MS10 KHET 2.4KG

http://www.flickr.com/photos/9263350...in/photostream
MS1 GÀ XÁM 1.2KG

http://www.flickr.com/photos/9264416...in/photostream
MS2 QUE 1.1KG

http://www.flickr.com/photos/9263350...in/photostream
MS3 CÚ VÀNG 1KG

MS4 ĐIỀU 980G WIN 2X

http://www.flickr.com/photos/9269091...in/photostream
MS5 ĐIỀU CHÂN XANH 900G WIN 3X

http://www.flickr.com/photos/9334557...in/photostream
MS6 CHUỐI 1.1KG WIN 2X

MS7 ĐIỀU 980 WIN 2X

http://www.flickr.com/photos/9334557...in/photostream
MS8 CHUỐI TRẮNG 1KG

MS9 CHUỐI LỬA 1.15KG WIN2X

http://www.flickr.com/photos/9334557...in/photostream
MS10 CHUỐI 1.1KG WIN 1X

http://www.flickr.com/photos/9264416...in/photostream
MS11 CHUỐI 940G

http://www.flickr.com/photos/9264416...in/photostream
MS12 ĐIỀU BÔNG 1.15KG WIN 2X

http://www.flickr.com/photos/9263350...in/photostream
MS13 CHUỐI TRẮNG 840G

http://www.flickr.com/photos/9334557...in/photostream
MS14 CHUỐI BÔNG 1.15KG

http://www.flickr.com/photos/9264416...in/photostream
MS15 ĐIỀU CẮT 1KG WIN 5X

MS16 CHUỐI LỬA 1KG WIN 2X

Anh em có thiện chí mua thì cứ qua trại tham quan chơi vừa ý thì bắt Hai Phóc tôi sẵn sàng fix tiền điện thoại tiền xăng cho anh em!
trại luôn chào đón anh! coi gà vừa ý up phụ Hai Phóc tôi nhé!
Ngoài ra còn rất nhiều gà nữa mà chúng tôi chưa thể post hết lên cho các bạn xem .
Bạn nào có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi mọi lúc mọi nơi
qua số điện thoại Hai Phóc 01687892454.
Để thuận lợi cho các bạn lựa chọn gà thì : các bạn cứ tới ngay cổng khu du lịch Suối Tiên , thuộc q.9 , gần đại học quốc gia , thành phố HCM thì gọi cho chúng tôi , chúng tôi sẽ ra đón .
Khi các bạn mua gà bên chúng tôi .Chúng tôi sẽ xổ gà trực tiếp ở nhà để các bạn có thể lựa chọn con gà ưng ý nhất .
Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối các loại gà mái bổn giá rất hữu nghị .
Rất cảm ơn các bạn đã giành nhiều thời gian quan tâm và ủng hộ cho gà của chúng tôi