Do hồi trước máu lửa có bán con IP5 để lấy tiền mua em nó , nhưng khi mua rồi thì lại nhớ mí em trái táo quá nên hôm nay quyết định cho em nó được phóng thích theo chủ mới ....
Tình trạng em nó phải nói là leng keng như mới khui hộp ra zậy đó , do em rất ít khi xài tới em nó lắm ( đây cũng là 1 lý do để em phải luyến tiếc em Iphone hic hic ) , hình như là khi mua zìa tới giờ chắc chụp được khoảng trăm mấy shot àh nên chất lượng thì các bác khỏi phải lo nhá .
Phụ kiện : fullbox không thiếu thứ gì hết nha , hồi trước mua ở shop Lê Vũ ngay góc Huỳnh Thúc Kháng với Nguyễn Huệ đó mí bác , còn giấy bảo hành luôn nha .
Hình thật :

Giá 10t500 cho 1 em like new nha ( có fix chút xíu cho các bác đam mê và nhiệt tình )

Mọi chi tiết xin các bác liên hệ
Fone : 0906 662 682 Tân 26t
Add : 79/4 đường số 1 f11 gò vấp ( đ/c nhà em luôn nha các bác )- Máy em bán ra thì tình trạng có sao em nói vậy không thêm không bớt 1 lời nào cả , mua bán tại nhà nha các bác , em mua bán trên 5s từ trước tới nay chưa có bất cứ 1 lần nào bị cry hết vì đối với em tiền tỷ cũng không mua đc uy tín nên các bác cứ yên tâm về chất lượng máy em nhen .
- Em mua bán với phương châm thuận mua vừa bán nhưng trong đó phải có sự vui vẻ nên em rất vui lòng và nhiệt tình fix nhẹ cho các bác nhưng bác nào trả giá rát quá thì xin lỗi em không thể bán đc ạ , mong các bác thông cảm !!!