[FONT=Calibri][SIZE=3][COLOR=#000000]
[B]VỊ TRÍ ĐẶT TỦ QUẦN ÁO GỖ TRONG PHÒNG NGỦ[/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Calibri][SIZE=2][COLOR=#000000][/B]

Một chiếc [B][URL="http://noithatnamtrang.com/noi-that-phong-ngu/tu-quan-ao-go.html"]tủ quần áo gỗ[/URL][/B] trong phòng ngủ là nhu cầu và sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, để tìm cho [B][B]tủ quần áo gỗ[/B] [/B]một vị trí khoa học, đẹp mắt mà không phá hỏng bố của cục căn phòng thì cần phải tính toán rất kỹ lưỡng. Đặc biệt, đối với những [B][URL="http://noithatnamtrang.com/noi-that-phong-ngu.html"]phòng ngủ [/URL][/B]chật chội thì việc lựa chọn, sắp đặt càng trở nên khó khăn hơn....

Dưới đây, [B]Nội Thất Nam Trang[/B] sẽ giới thiệu đến bạn một vài ý tưởng thú vị để sắp xếp [B]tủ quần áo gỗ[/B] một cách tối ưu cho phòng ngủ hẹp dưới 20m2. Chúng được phân chia cụ thể ở 3 khu vực: [B]đầu giường, cuối giường và dọc theo giường[/B] để bạn có thể dễ dàng chọn lựa . Những ý tưởng này càng hiệu quả hơn khi bạn biết cách tạo ra một góc thay đồ kín đáo trong phòng ngủ. Hy vọng bạn sẽ tìm ra ý tưởng và giải pháp làm mới cho căn phòng của mình nhé!
[B]Tủ quần áo gỗ đặt ở đầu giường[/B]
[CENTER][IMG]http://noithatnamtrang.com/images/stories/images/phongngu/tu_dau_giuong.png[/IMG][/CENTER]
Cách sắp đặt [B]tủ quần áo gỗ[/B] ở đầu giường thường chia tách phòng thành hai khu vực với chức năng khác nhau: khu vực [B][I][URL="http://noithatnamtrang.com/noi-that-phong-ngu/giuong-ngu-go.html"]giường ngủ[/URL][/I][/B] và khu vực thay đồ. Lựa chọn này thích hợp với các dạng phòng dài và hẹp. Bạn có thể tự do bố trí các vật dụng cho từng khu vực mà không sợ làm ảnh hưởng tới bố cục chung. Cửa sổ cạnh [B][I][URL="http://noithatnamtrang.com/noi-that-phong-ngu/giuong-ngu-go.html"]giường ngủ[/URL][/I][/B] cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào thông thoáng và rộng rãi. [B][I][URL="http://noithatnamtrang.com/vach-ngan-van-phong/vach-ngan-go.html"]Vách ngăn[/URL][/I][/B] cho khu vực thay đồ phía sau ít ánh sáng hơn nên sẽ phù hợp với tính chất riêng tư.
[CENTER][IMG]http://noithatnamtrang.com/images/stories/images/phongngu/tu_dau_giuong_1.jpg[/IMG][/CENTER]
[B][URL="http://noithatnamtrang.com/noi-that-phong-ngu.html"]Phòng ngủ [/URL][/B] này có diện tích hơn 15m2 và [B]tủ quần áo gỗ[/B] cũng được bố trí nơi đầu giường. Bức tường sẽ chia đôi không gian thành hai khu vực chức năng. Tuy nhiên, sẽ sinh động hơn nếu bạn tạo thêm một kệ nổi trang trí ở đầu giường. Nơi ấy, bạn sẽ đặt các vật dụng cá nhân, những quyển sách “gối đầu giường” và phụ kiện trang trí nho nhỏ sao cho thật sinh động và phù hợp.

[B]Tủ quần áo gỗ đặt dọc theo giường[/B]
[CENTER][IMG]http://noithatnamtrang.com/images/stories/images/phongngu/tu_doc_giuong.jpg[/IMG][/CENTER]
Với những [B][I]phòng ngủ[/I][/B] dài và bề ngang hạn chế, kích thước chênh lệch như 5 x 3 m2 thì bạn cần lựa chọn phương án khác phù hợp hơn. Cách đặt tủ quần áo gỗ dọc theo giường là ứng dụng rất hay để khắc phục sự chật hẹp của chiều ngang. Theo đó, một vách ngăn thấp sẽ hình thành hai khu vực, chúng giải phóng không gian bên trên trần nhà để giúp thông thoáng hơn. Phía bên kia [I]giường ngủ[/I], bạn sẽ có một diện tích thoải mái để bố trí các đồ nội thất khác.
[CENTER][IMG]http://noithatnamtrang.com/images/stories/images/phongngu/tu_doc_giuong_1.jpg[/IMG][/CENTER]
Trong phòng ngủ 15m2 này, giường cũng được đặt nằm ngang với căn phòng. [B][I]Tủ quần áo gỗ[/I][/B] được tích hợp luôn ở vách ngăn phân vùng, thêm một chiếc tủ nằm dọc tạo thành góc chữ L sẽ giúp bạn tăng thêm không gian lưu trữ. Sẽ rất thoải mái và thích hợp cho các cặp vợ chồng có nhu cầu chia tách hai tủ quần áo gỗ cá nhân đúng không.

[B]Tủ quần áo gỗ cuối giường[/B]
[CENTER][IMG]http://noithatnamtrang.com/images/stories/images/phongngu/tu_cuoi_giuong.jpg[/IMG][/CENTER]
Đối với phòng ngủ dài và hẹp nhưng chủ nhân lại thích đặt đầu giường sát với tường cho cảm giác vững chãi thì có thể tham khảo cách đặt tủ quần áo gỗ ở cuối giường. Cũng với cách bố trí một chiếc tủ sao cho vừa phân tách không gian lại vừa có thêm không gian lưu trữ bài trí. Bạn sẽ không lo chúng làm mất đi sự thông thoáng của khoảng trần ở phía trên nữa. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng hốc tường để tích hợp thêm một tủ quần áo gỗ để đáp ứng khả năng lưu trữ nhiều hơn nhé!

[CENTER][B]“Hãy để Nam Trang Furniture tô điểm cho căn phòng của bạn”

----------------------------------------------------------------------

CTY TNHH MTV DV- TM- SX NAM TRANG
Địa Chỉ: 77 Trần Bình Trọng , Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3838 4530 - 3922 5582 --- Fax: (08) 3838 4611
Website:[URL="http://noithatnamtrang.com"]www.noithatnamtrang.com[/URL]--- Email: [URL="maito:info@noithatnamtrang.com"]info@noithatnamtrang.com[/URL][/B][/CENTER][/COLOR][/SIZE][/FONT]