Sắc trắng được sử dụng trên nền chất liệu rất mềm mại và tô điểm bằng kiểu dáng xếp nếp, bèo nhún rất nữ tính. Được biết bộ sưu tập lần này của Đỗ Mạnh Cường được lấy cảm hứng từ nhân vật nữ chính trong bộ phim The Postman always rings twice với các kiểu váy dáng suông, váy trễ eo .
Những mẫu váy áo gợi cảm, đa phong cách của Đỗ Mạnh Cường được các chân dài trình diễn hoàn hảo tối 11/4 tại TP HCM.

Chân dài Lê Thúy giữ vị trí mở màn trong mọi show thời trang của Đỗ Mạnh Cường. Tối 11/4, người đẹp khoe vẻ hiện đại, cá tính khi trình diễn bộ sưu tập trắng của nhà thiết kế tại F Fashion Show Summer.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, lấy cảm hứng từ màu trắng tràn ngập trong bộ phim kinh điển thập niên 1940 The Postman always rings twice (Người đưa thư luôn bấm chuông hai lần) anh đã dồn tâm huyết cho ra những trang phục tinh tế, gợi cảm.

Huyền Trang khoe vòng hai với thiết kế áo lửng xếp tầng cầu kỳ, chân váy bằng chất liệu ren mềm mại. Bộ sưu tập ‘White’s hot’ của Đỗ Mạnh Cường gồm 20 mẫu trang phục mang tính ứng dụng cao.

Giải đồng Siêu mẫu 2008 Minh Triệu vẫn giữ nét cá tính với sắc trắng

Hồng Quế lạnh lùng sải bước trong bộ váy suôn xếp ly, kiểu dáng đơn giản.

Người mẫu Kỳ Hân cũng rất quyến rũ, gợi cảm với thời trang ‘crop – top’ và váy bút chì.

Diễn viên múa Linh Nga là người khép lại phần trình diễn các thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. Cô khoe vai trần trong bộ váy trắng muốt, đưa tác giả bộ sưu tập lên sân khấu ra mắt khán giả.
Theo Muafast - Xu hướng thời trang mới