Nguồn gốc: 100% Chính hãng SAMSUNG
- Tai nghe chính hãng theo máy Samsung Galaxy S4 I9500. Tai nghe được thiết kế hiện đại và trẻ trung chỉ với màu trắng. Tai nghe có nút tăng giảm âm lượng dùng để điều chỉnh âm lượng hoặc chuyển bài hát.
- Tai nghe Samsung S4 có nút nhận cuộc gọi và hỗ trợ đàm thoại với hầu hết smartphone hiện nay.
- Phần dây được thiết kê dạng dẹt có phần giống với dây tai nghe Beats Tour khá lịch lãm và sang trọng tạo sự chắc chắn và chống rối dây khi sử dụng.
- Chân cắm 3 vạch 3.5mm được mạ vàng đem lại âm thanh chân thật nhất cho điện thoại của bạn. Thiết kế của chân cắm s4 tạo sự chắc chắn nối liền với dây dẹt làm giảm thiểu được các tình trạng đứt ngầm.
- Đặc điểm nhận dạng duy nhất ở phần củ tai đó là mút cao su và màng chắn loa. Ở S4 đầu mút cao su trắng đục và sang trọng hơn S3.
- Đặc biệt chất âm theo cảm nhận của mình thì khác hẳn so với tai nghe đời cũ bass ấm hơn chắc hơn,âm thanh Hifi suround khá hay,treble và mid hài hòa hơn các chi tiết âm thể hiện tốt hơn hẳn nghe thì đã thôi rồi.
- Tai nghe s4 hiện nay rất hiếm, số lượng có hạn. nhanh chân để sở hữu tai nghe zin của chiếc điện thoại đình đám hiện nay nhé.


Giá 1 tai nghe S4 là 120k.
Bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần với lỗi kỹ thuật.
Ai có nhu cầu xin liên hệ 0122 203 1465 nhé. Giao dịch ở Q9 - Thủ Đức