Bí mật về chiếc bao cao su
- Là dòng sản phẩm Sagami của Nhật. Với đặc tính siêu mỏng chỉ có 0,02 mm(mỏng nhất thế giới), mềm, nhẹ, tự co giãn theo kích cỡ, cảm giác như thật. . Bao cao su Sagami Orinal được sản xuất từ Poly Urethane cho nên loại bao này nó có thể gọi là siêu siêu mỏng mà các loại bao cao su khác không thẻ có được.
Các cặp đôi không cảm thấy ‘chuyện ấy’ kém thú vị hơn khi sử dụng [URL="http://dochoiphongthe.com/bcs-co-gan-gai-bi.html"]bao cao su[/URL], theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường đại học Indiana (Mỹ).
Tiến sĩ Debby Herbenick và các cộng sự đến từ trường Y tế cộng đồng thuộc đại học Indiana đã tiến hành một cuộc khảo sát qua mạng về thói quen sinh hoạt tình dục của cả đàn ông lẫn phụ nữ trên toàn nước Mỹ trong độ tuổi từ 18 đến 59. [url]http://dochoiphongthe.com/bcs-co-gan-gai-bi.html[/url]
Sau [URL="http://dochoiphongthe.com/bao-cao-su-gold-bao.html"]bao cao su co bi[/URL] khi phân tích các số liệu thu được từ cuộc khảo sát, các nhà khoa học đã phát hiện thấy rằng phần lớn mọi người được hỏi cho biết họ vẫn dễ dàng ‘lên đỉnh’ và thỏa mạn khi sử dụng bao cao su trong sinh hoạt tình dục.
Cụ thể, phần lớn đàn ông được hỏi cho biết họ không gặp khó khăn trong việc duy trì trạng thái cương cứng khi mặc ‘áo mưa’. Trong khi đó, nhiều phụ nữ thừa nhận họ không biết bao cao su có được bôi chất làm trơn hay không
bao cao su phát sáng trong bóng tối

[URL="http://dochoiphongthe.com/bao-cao-su-gold-bao-bi.html"]Bao cao su chống hiếp dâm[/URL]
Bà Sonette Ehlers, đến từ Nam Phi - nơi từng được coi là “thủ phủ hiếp dâm” của thế giới, đã phát minh ra một thiết bị chống hiếp dâm có tên gọi Rapex. Thiết bị này về cơ bản là bao cao su dành cho nữ giới với hai dãy răng gắn bên trong, có tác dụng như gai bảo vệ phái yếu …
Bất cứ “cậu nhỏ” nào cũng có thể chui vào nhưng không thể rút ra một cách an toàn. Các răng bên trong “áo mưa” được thiết kế cho phép sự xâm nhập nhưng tạo ra vết cắn như cá mập khi “cậu nhỏ” di chuyển theo chiều ngược lại, gây đau đớn cho kẻ tấn công tình dục nhiều tới mức đủ để nạn nhân nữ có cơ hội thoát thân. Ngoài ra, theo nhà sáng chế Ehlers, thiết bị cũng cần phải được phẫu thuật loại bỏ ở bệnh viện nên nó có thể giúp cơ quan chức năng dễ dàng tóm gọn được thủ phạm hiếp dâm.
Bao cao su cá nhân hóa
Các bao cao su bôi trơn có nhãn hiệu chung “MyFace Condom” đã được FDA phê chuẩn. Đây là loại”áo mưa” được cá nhân hóa theo yêu cầu, giúp người dùng có thể được in tên, ảnh, thông điệp đặc biệt hoặc bất kỳ thứ gì mình muốn lên bao bì sản phẩm. Mọi tính năng của nó vẫn được giữ nguyên như các loại bao cao su thông thường khác. Tuy nhiên, nhiều người dùng cho rằng sẽ thú vị hơn nếu hãng sản xuất cho phép in các hình ảnh trực tiếp lên “áo mưa”.
Bao cao su Run Bo gai , râu , Bi tạo cảm giác mạnh
Bao cao su RunBo được thiết kế phần đầu bao đặc biệt có rất nhiều bi, tua bên ngoài bao, tạo tăng khả năng khoái cảm mãnh liệt cho người bạn nữ khi quan hệ tình dục bởi những vòng gai bằng cao su mềm mại.
Không gây tổn lại cho người bạn tình.
Bao cao su đầu thú hay còn gọi là bao cao su 12 con giáp
Bao cao su loại này rất đẹp mắt làm tăng sự khoái cảm cho phụ nữ làm cho các quý ông tự tin hơn khi vào cuộc. Đầu bao cao su đầu thú có khuôn mặt ngộ nghĩnh của chú chuột, mèo.v..v , có gai dọc thân bao .
[url]http://dochoiphongthe.com/bao-cao-su-keo-dai-quan-he.html[/url]
Giúp kéo dài thời gian hưng phấn cho nam giới.