Bước vào mùa hè, đi du lịch biển là lựa chọn của số đông người có nhu cầu nghỉ ngơi và thích các môn thể thao dưới nước. Ngoài các bãi biển quen thuộc ở Việt Nam, nhiều du khách cũng chọn những vùng biển đẹp ở nước ngoài.

Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, nền nhiệt độ cao, nhất là vào mùa hè, không khí rất oi bức. Thông thường mùa hè là mùa để mọi người nghĩ phép đi du lịch, nhất là du lịch biển. Biển luôn mang lại cho chúng ta cảm giác mát mẻ, cùng với những món ăn hải sản đặc trưng sẽ làm chúng ta tạm quên đi cái nóng của mùa hè. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch biển vào hè 2013 này thì đưới đây là những địa điểm gợi ý cho bạn : du lịch Nha Trang, du lịch Phú Quốc, du lịch Mũi Né hay du lịch Hạ Long…Du khách đến với du lịch biển sẽ được thỏa thích tham quan và tắm biển mát lạnh để xua tan cái nóng của mùa hè, tạo cho du khách có cảm giác thật tuyệt vời khi ngâm mình xuống biển, nghe những tiếng song biển đập nhẹ bên tai khiến bạn có cảm giác như đang bay bổng trên không trung với cái cảm giác mát lạnh do sóng biển tạo ra.

Mùa hè năm nay là mùa hè nóng nhất từ trước đến nay, chính vì vậy phần lớn du khách Việt đều lựa chọn du lịch biển là điểm dừng chân cho cả gia đình và bạn bè mình cùng nghỉ ngơi. Với sức nóng hiện nay hầu như du khách đều thích thả mình vào nước biển để xóa tan đi cái nóng của mùa hè tạo nên những giây phút thoải mái và mát mẻ nhất.

Du lịch biển giá rẻ, tour du lịch biển siêu rẻ, tour du lịch biển bán chạy nhất