KHÓA HỌC NÂNG CƠ MẶT KHÔNG CẦN PHẪU THUẬTNâng cơ mặt tự nhiên không cần phẫu thuật là khóa học tại công ty TNHH Sarah Le về phương pháp trẻ hóa da mặt. Khóa học về nâng cơ khuôn mặt bằng phương pháp masage được phát triển và trở nên phổ biến nhờ mọi người truyền miệng nhau về hiệu quả của nó.
Khóa học này được mở ra để phù hợp với đa số các học viên, nó là sự kết hợp của matxa Ấn Độ, Nhật và bấm huyệt. Hiệu ứng của phương pháp matxa có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường sau 10 phút trị liệu đầu tiên.
Trẻ ra đến 10 tuổi chỉ với 3 phút massage.Phương pháp massage trẻ hóa da của Nhật Bản là sự phát triển của phương pháp massage nâng cơ mặt cơ bản. Nó đã đem đến sự trẻ trung cho hàng ngàn phụ nữ và đàn ông và chỉ mất đến 3 phút mỗi ngày. Đây là những điều khóa học massage sẽ đem đến cho bạn. Phương pháp massage nâng cơ mặt tự nhiên có thể làm mờ hoặc loại trừ hoàn toàn: vết chân chim, nếp nhăn khóe miệng, rãnh mũi,nếp nhăn bọng mắt, nếp nhăn đuôi mắt,mắt bị thâm quầng
Không cần những lần phẫu thuật đắt tiền . Không gây đau đớn, không để lại sẹo, không cần phải nghỉ ngơi.

Nâng cơ khuôn mặt _ Tất cả chỉ trong 1 ngày

Chúng tôi là người đầu tiên mang đến cho bạn khóa học nâng cơ khuôn mặt tự nhiên trong 1 ngày. Phương pháp matxa này không chỉ có hiệu quả trong lĩnh vực làm đẹp mà còn có tác dụng trong việc nâng cao sức khỏe.
Khóa học này hoàn toàn dành cho người mới và những người muốn học thêm kỹ năng massage, không cần có kinh nghiệm matxa từ trước bạn vẫn có thể tham gia khóa học. Khóa học này được rất nhiều người biết đến với giá cả cạnh tranh.

Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật
Khóa học làm trẻ hóa da kết hợp các hiệu ứng công nghệ cao từ phương pháp matxa Ấn Độ với sự hỗ trợ từ phương pháp matxa Nhật Bản, cùng với phươngpháp bấm huyệt vùng mặt, phương pháp này không những giúp cơ mặt được nâng lên mà còn giúp lưu thông khí huyết , tinh thần sảng khoái.
Kỹ thuật matxa của chúng tôi cùng với công nghệ làm đẹp là một liệu pháp thư giãn tuyệt vời mà bạn có thể đem lại cho khách hàng của mình.
Những giảng viên kinh nghiệm nhất của chúng tôi đã phát triển kỹ thuật massage này và hoàn thiện nó theo một hệ thống để học viên dễ dàng ghi nhớ.
Bạn có thể sử dụng sản phẩm gì?
Công nghệ này rất đa dạng và phong phú, nó không chỉ có một dòng sản phẩm mà nó có thể đáp ứng được mọi sự lựa chọn của bạn, tùy thuộc vào sở thích của khách hàng ,bạn có thể chon dầu hoặc kem hoặc dùng hương liệu khi thực hiện massage
Nhứng kỹ năng bạn nhận được từ khóa học sẽ được chấp nhận ở những nơi chuyên nghiệp nhất . Chúng tôi bảo đảm rằng sau khi bạn học khóa học của chúng tôi , bạn sẽ làm vừa lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Tại sao bạn lại chọn khóa học của chúng tôi?
Chúng ta đều biết, cuộc sống hiện đại làm chúng ta căng thẳng và môi trường ô nhiễm qua nhiều năm cùng với tuổi tác là lý do dẫn đến cơ mặt không còn được căng và bắt đầu chảy sệ.Mọi vật đều chịu quy luật của trọng lực, nhưng bạn có làm một số việc để làm giảm quy luật đó.
Kỹ thuật massage mặt sử dụng công nghệ được dạy bởi những giảng viên có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp làm giảm bớt những nếp nhăn sâu trên khuôn mặt, cơ mặt sẽ được nâng lên rõ ràng theo từng lần điều trị.
Kỹ thuật massage của chúng tôi không những có tác dụng làm đẹp mà còn tác dụng làm lưu thông khí huyết , tinh thần thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, áp lực công việc.
Ngày nay có nhiều phương pháp nâng cơ mặt bằng phẫu thuật hoặc tiêm các chất có tác dụng làm căng cơ mặt. Nhưng các phương pháp này đều gây đau đớn , chảy máu và sẽ mất một thời gian dài để khách hàng nghỉ ngơi và nó phụ thuộc rát nhiều vào tay nghề bác sỹ gây lo lắng cho khách hàng. Phương pháp massage nâng cơ mặt mà chúng tôi đang giới thiệu với bạn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Không gây đau đớn, không dùng kim tiêm, không mất thời gian hồi phục.

Tại sao phương pháp này lại được nhiều người biết như vậy ?
Kết quả tuyệt vời của nó rất dễ nhìn thấy, da sẽ được trẻ hóa chỉ sau một lần trị liệu, các nếp nhăn cũng dần mờ đi mà không gây đau đớn như phẫu thuật. Cơ mặt sẽ được nâng lên đáng kể sau mỗi lần trị liệu và khách hàng sẽ tin tưởng và quay lại với bạn .
Kỹ thuật nâng cơ mặt rất khác so với matxa cơ bản bạn học trong khóa học matxa Ấn Độ.Khóa học này dành riêng cho vùng mặt và được biết đến như phương pháp nâng cơ mặt hoặc trẻ hóa da hữu hiệu nhất.Nếu bạn đã hoàn thành khóa học matxa đầu của Ấn Độ, thì đây sẽ là khóa học lý tưởng dành cho bạn.Khóa học là sự kết hợp của Masage mặt Ấn Độ , Nhật Bản, Bấm huyệt và Thư giãn .
Mỗi lớp học không quá 6 học viên.Chúng tôi tổ chức các lớp học nhỏ để đảm bảo tối đa sự chú ý của các học viên.

Chúng tôi rất tự tin rằng 7 ngày là đủ để dạy cho bạn tất cả kỹ năng massage trong khóa học của chúng tôi và nếu chúng tôi kiểm tra thấy bạn chưa nắm được các kỹ năng trong khóa học, chúng tôi sẽ dạy lại cho bạn hoàn toàn miễn phí.


Công ty TNHH Sarah Le
Hotline: 0972.668.988 – 043.715.3668
Wedsite: www.keyclubspa.com www.thietbithammy.vn
Địa chỉ: 24B ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội