Làm cho nhiệt độ môi trường thoải mái thư thái là điều cần thiết trong các tòa nhà là một phần của nền văn minh không gian đô thị. Hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho các công trình cao cấp ngoài phải đảm bảo điều kiện sinh hoạt thoải mái còn phải đáp ứng nhu cầu khác nhau như "không hủy hoại môi trường toàn cầu", "tiết kiệm năng lượng "," thuận tiện cho việc thi công vận hành sửa chữa " . Với dòng sản phẩm mới của hệ thống điêu hòa trung tâm VRF Hitachi là : FSXN SET-FREE, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như vậy.. Dựa trên công nghệ tiên tiến, các dòng sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu và các dịch vụ toàn diện mà chỉ Hitachi có thể cung cấp, Hitachi sẽ cung cấp một cách đầy đủ các giải pháp đảm bảo không khí phù hợp với đặc điểm và chức năng của tòa nhà. Trong năm 2008, Hitachi cho ra mắt dòng sản phẩm điều hòa trung tâm VRF mang tên : SET-FREE và kỳ vọng dòng sản phẩm này sẽ làm thỏa mãn các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Hitachi SET-FREE FSXN loạt cung cấp 6 loại dàn nóng rời, công suất lên tới 54HP và 7 loại dàn lạnh với 39 kiểu .Các modul khi kết hợp lại vơi nhau bạn có đưa ra một hệ thống máy điều hòa trung tâm tùy theo phạm vi lắp dựng để đáp ứng các điều kiện xây dựng cụ thể của bạn. Công nghệ làm mát khác nhau mạch và mới R410A DC Inverter máy nén đạt được ngành công nghiệp hàng đầu mức độ hiệu quả và hiệu suất tiết kiệm năng lượng. Việc thực hiện áp suất trung gian là đáng kể được cải thiện bằng cách sử dụng một van phát hành và tối ưu hóa quỹ đạo lực đẩy di chuyển mới được cải thiện nén cơ chế, do đó trung gian hiệu suất áp suất được cải thiện cho phần lớn tiết kiệm năng lượng.
Với bề dầy kinh nghiệm, kết hợp với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh đó cùng với cán bộ thi công lành nghề, Công ty cổ phần công nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam luôn tự hào là những người đứng đầu trong ngành điện lạnh, và là một công ty phân phối hàng đầu các sản phẩm máy điều hòa Multi và trung tâm VRV nổi tiếng như : Hiatachi, Daikin, Mitsubishi Electric, Toshiba, Fujitsu, General, LG, Midea. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất khoa học nhất với chi phí hợp lý nhất. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin xin vui lòng vào trang Web : http://ibf.vn hoặc vui lòng gửi yêu cầu về địa chỉ mail : info@ibf.vn , hoặc số điện thoại Hotline : 093.228.25.25. Xin chân thành cám ơn!