Y-Media Shop | Chuyên bán & [URL="http://y-media.vn/"][B]Order đĩa Kpop[/B][/URL], phụ kiện, [URL="http://y-media.vn/c/trang-suc-han-quoc-45/"][B]Trang sức Hàn Quốc[/B][/URL] giá gốc, uy tín được khẳng định !


Được sự giúp đỡ trực tiếp của kênh thông tin nổi tiếng đến từ Hàn Quốc – Bảng xếp hạng Hanteo, [B]Y – media[/B] được thành lập vào đầu năm 2012. Y-Media shop là chiếc cầu nối giúp các bạn với các ca sĩ nổi tiếng của mình không còn khoảng cách địa lý. Chữ [B]Y[/B] (Youth) để nhấn mạnh cách nhìn mới của giới trẻ trong thời đại thông tin nhưng không bị lạc mất bản sắc giống người dân xứ sở Kimchi thân thiện, cần cù và luôn hòa đồng trong việc thực thi những nhiệm vụ đất nước giao phó nhằm xây dựng thế giới an lành.


Để những giá trị lao động của các nghệ sĩ được ghi nhận xứng đáng, các thành viên của Y-Media luôn lấy chữ tín nằm trong chất lượng, chữ nhiệt của công việc làm hoa tiêu chỉ đường. Tác phẩm của các nghệ sĩ sẽ được bảo trợ tới công chúng bằng con đường ngắn nhất, nhanh nhất có thể.


Kể từ ngày 04/06/2012, Y-Media và 4xtyle ( Accessory Shop nổi tiếng của Hàn Quốc ) đã trở thành đối tác của nhau. Giờ đây, các bạn có thể thưởng thức mọi sản phẩm Accessory cá tính, đậm phong cách riêng chỉ có tại [B]4xtyle[/B] và [B]Y-Media.[/B]


[B]Vài ảnh về shop:[/B]


[IMG]http://y-media.vn/upload/shop1.jpg[/IMG]
[URL="http://y-media.vn/"][B]Order đĩa Kpop[/B][/URL]


[IMG]http://y-media.vn/upload/shop2.jpg[/IMG]
[URL="http://y-media.vn/c/trang-suc-han-quoc-45/"][B]Trang sức Hàn Quốc[/B][/URL]


[IMG]http://y-media.vn/upload/shop4.jpg[/IMG]


[IMG]http://y-media.vn/upload/IMG_6126.jpg[/IMG]


[B]ĐIỂM MẠNH CỦA Y-Media Shop:[/B]

* Luôn cam kết giá tốt nhất cho các fan ( đặc biệt nhận project cho các Forum)
* Thời gian về nhanh chỉ từ 5 ngày sau khi đĩa phát hành.
* Không đóng order. Bạn chuyển tiền lúc nào thì Y-Meida sẽ [URL="http://y-media.vn/"][B]order đĩa Kpop[/B][/URL] ngay cho bạn lúc đó. Tránh tình trạng hết hàng hoặc phải chờ đợi quá lâu.
* Có nhiều kinh nghiệm trong việc order & bán hàng hóa vì chủ shop đã hoạt động được 2 năm.
* Tất cả các sản phẩm mua tại Y-Media đều được tính vào các bảng xếp hạn trên thế giới + Chất lượng luôn luôn được đảm bảo. Nếu sản phẩm không đúng với những gì Y-Media thông báo Y-Media sẽ hoàn trả lại tiền ngay.

Rất nhiều hàng có sẵn giá hợp lý để bạn có thể mua ngay.

Y-Media Shop cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán các loại băng đĩa, sách và vật phẩm sao chép lậu.


[I]Chúng tôi là Y – Media | Website có lượng [URL="http://y-media.vn/"][B]đĩa Kpop[/B][/URL] hàng đầu Việt Nam![/I]