Màng nhựa PVC Cứng- Màng PVC định hình là một trong những sản phẩm của màng nhựa PVC.Hiện nay màng nhựa PVC là sản phẩm bán chạy thứ 3 trên thế giới.Vậy, Màng nhựa PVC cứng là gì? ứng dụng cũng như thành phần của màng PVC Cứng?

*Màng nhựa PVC Cứng có độ dày khác nhau từ 0.08mm-0.65mm. Tùy mỗi ngành nghề mà độ dày sử dụng khác nhau. Và đặc biệt là màng nhựa pvc cứng có khổ tiêu chuẩn 60cm và 80cm nhưng nhu cầu của khách hàng khác nhau vì vậy, công ty chúng tôi còn sản xuất theo khổ yêu cầu của khách hàng.Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

*Màng nhựa PVC là màng 1 lớp. Có màu sắc trong suốt rất thích hợp làm những hộp nhựa trong , giúp cho khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong một cách rõ ràng nhất.

*Màng nhựa PVC không những sản xuất những sản phẩm sử dụng trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài như : bướm cổ, khoanh cổ, palem cổ,...

*Màng nhựa PVC cứng không chứa phthalate cũng như không độc hại đến người sử dụng nên được


sử dụng là khay nhựa đựng rau củ, thức ăn,...
*Những dụng cụ văn phòng phẩm như bìa sách, thướt nhựa,... cũng được làm từ nhựa PVC cứng.

Với những thông số được đưa ra cũng như những đặc điểm của màng nhựa PVC đã thấy ở trên.Bạn có nhu cầu về màng nhựa , hãy liên hệ ngay vơi chúng tôi.

CÔNG TY TNHH RVC
11 Đường 7, Kp7, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 1790 - 090 909 5062

Website: www.esdvn.com
Email: sale@rvc.vn