Tiếp nối thành công thuộc Plants vs. Zombies vang dội 1 thời, hãng sản xuất game PopCap tiếp theo đưa nhiều người chơi vào cuộc hành trình đi đến đa số thời đại trong tựa cuộc chơi Plants vs. Zombies 2. Mang nhiệm vụ chính là xoá sổ lũ Zombie đáng ghét đang "rình rập" ăn não thuộc you.

>>> Chơi ngay best action game on android cực hay tại miniclip gamessở hữu lối chơi từ chối bất bình thường phiên bản đầu là mấy tuy nhiên điền số đông màn chiến bất thường, cùng với những dòng cây hết sức độc đáo se đưa lại cho Game thủ thử thách riêng. Bạn vẫn nên gắn bó có gã hàng xóm Crazy Dave mang lại từ chối ít rắc rối cho mình, trong đôi khi chiến you có thể xử lý duoc rất nhiều băn khoăn nếu như theo dõi lời thoại của gã, cũng như mua số đông vật phẩm bổ ích để tranh đấu lại lũ Zombie đáng ghét trong game hoa quả nổi giận.
bạn cần bố trí thật khéo để có thể quét sạch lũ thây ma đông đúc trước những lúc chúng tiến vào ngôi nhà ăn não thuộc bạn, tùy thuộc vào từng màn chiến và những môi trường không bình thường nhau mà đội quân thây ma se xuất hiện khác thường nhau bắt buộc mình hãy lưu ý một số mách nhỏ chinh phục Plants Vs Zombies 2 sau đây:
một chút. Trồng hoa hướng dương
những lúc khởi đầu mỗi level chơi you hãy cố gắng trồng hướng dương nhằm nhặt mặt trời tậu tiền sắm vũ khí chống lại lũ Zombie đáng ghét đang chờ ăn não bạn bất kì đôi khi nào. Tối ưu nhất hãy dành 2 hàng đầu tiên nhắm trồng hoa hướng dương, nhớ là trồng ngay lúc có thể để thu lượm được thật các mặt trời nhé.
2. Dụng những cái cây hiệu quả
Mỗi mẫu cây với một ít khả năng riêng và đặt chúng thế nào nhắm tiêu diệt Zombie hiệu quả thì mới không dễ, mình hãy tham khảo phương thức bố trí những dòng cây như sau nhằm tận xài triệt nhắm khả năng mà chúng đem lại:
Đặt nhiều dòng cây bắn được ở tại khu vực giữa vườn nhằm tăng khả năng sát thương.
Đặt mìn khoai tây vào trước mặt lũ zombie nối đuôi nhau tiến về phía you bằng mìn khoai tây có thể ngăn cản step đi của Zombie và xoá sổ nhóm Zombie vây quanh nó.
Đặt bí ngô lên trước nhiều cây công kích hay cây tạo mặt trời để bảo vệ khuyến khích cho đội quân cây thuộc mình (đặt gần mang Zombie nhất).
sài cây ném lửa vừa thấp vừa mang lại hiệu quả cao, mình chỉ tốn 150 mặt trời là có khả năng với dòng cây này.
sử dụng cây Kernel-pult nhằm ứng phó sở hữu lũ hải âu đang bay tại biển trong màn Pirate Seas.
những lúc hết mặt trời thì có thể dùng Plant Food hay Sunflowers nhắm tạo mặt trời.
Trong một ít số màn chiến người chơi sẽ bị giới hạn về số lượng cây bắt buộc. Bởi thế, hãy chọn lọc những dòng cây thỏa đáng nhất nhắm xoá sổ lũ Zombie đáng ghét 1 cách thức dễ dàng.
3. Bổ sung nhớ đường đi của Zombie
nếu lưu ý quan sát thì mình se dễ dàng lấy ra đường đi của Zombie sẽ giống nhau ngay tại mỗi level. Hãy cố gắng nhập nhớ đường đi thuộc chúng để dễ dàng bố trí phòng ngự thật sử dụng biện pháp bảo vệ cũng như đáng tin, sao cho chúng không thể "xơi" duoc 1 cây nào của you.
4. Dùng lá thức ăn hiệu quả
Lá thức ăn se khiến 1 cây đang trong quá trình nghỉ nạp năng lượng "thức tỉnh" tấn công ngoài lập tức. Hãy cho cây ăn ở khi với lá nhé, lá thức ăn vô cùng có ích những khi su dung đại bác dừa để tấn công, cách này loại bỏ làm tần tiện thời gian nộp năng lượng, cây sẽ trở về trạng thái nghỉ sau nhiều khi tấn công với lá thức ăn ngoài lập tức.
ngoài ra, you có khả năng tham khảo thêm một số tựa game: Minecraft cho iOS, Empire defense cho Android, Modern War cho iOS... Nhằm giải trí sau các giờ khiến sự việc cũng như học tập căng thẳng.