***Phần quan trọng của đôi mắt: Hốc mắt là gì?
Hỏi: Bác sĩ ơi, giúp em với ạ. Em đó, mắt bị thụt sâu vào trong ghê lắm. Hôm giờ đi làm ai cũng quở, bảo bệnh gì hay sao mà xuống sắc quá. Mấy dì em cũng chê em hốc hác, nhìn già. Mà em thử áp dụng nhiều cách lắm rồi. Ai chỉ gì trên mạng em cũng làm hết đó. Mà nó cũng vậy à. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Có cách nào chữa hốc mắt sâu không ạ? Cho em xin giá luôn ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Mỹ Nguyệt, Củ Chi)

Đáp: Chào Nguyệt,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc của bạn về vấn đề mắt bị thụt sâu vào trong. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chữa mắt bị thụt sâu vào trong bao nhiêu tiền?
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện đa dạng dịch vụ thẩm mỹ mắt. Như cắt mắt 2 mí, bấm mí Hàn Quốc, lấy mỡ bọng mắt/ mí mắt, v.v. Và cả khắc phục tình trạng mắt bị thụt sâu vào trong nữa. Tất cả đều có giá vô cùng phải chăng. Đảm bảo “mềm” nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cũng thường tổ chức các chương trình giảm giá lớn. Với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị dịch vụ. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ chữa mắt bị thụt sâu vào trong
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín nhất TP HCM hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 300 ca chữa hốc mắt sâu. Tất cả đều thành công 100%, giúp các khách hàng khắc phục triệt để tình trạng mắt bị thụt sâu vào trong.
===> Tình trạng khiến chị em lo lắng: Hốc mắt sâu.

Khi đến thẩm mỹ viện, bạn sẽ được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc trung tâm) thăm khám, tư vấn và chữa hốc mắt sâu. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài. Do đó, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu cả.Ngoài ra, thẩm mỹ viện cũng còn nhiều ưu điểm như:

  • Không gian rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.
  • Đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế TP HCM.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nắm rõ thông tin về dịch vụ chữa mắt bị thụt sâu vào trong.
  • Thường xuyên nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng trải nghiệm dịch vụ.


===> Tham khảo thêm thông tin tại đây: Mắt bị thụt sâu vào trong.