học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 học Thứ 7 Chủ nhật tại TPHCM
liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa trình độ nguồn nhân viên Y tế.
nghề Điều dưỡng nắm giữ nhiệm vụ nòng cốt trong công tác khám chữa bệnh, Điều dưỡng viên chính là người hành nghề cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân, quá trình thực hiện chăm sóc cho bệnh nhân từ khi vào viện cho đến khi phục hồi. Chuyên khoa Điều dưỡng là nghề giàu tiềm năng bởi nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân trong các năm tới hiện nay càng gia tăng.
Để nâng cao uy tín dịch vụ chữa bệnh, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế đã có thông tư nhu cầu chuẩn hóa cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, dựa đó các bệnh viện, cơ sở y tế công lập từ năm 2021 trở đi sẽ không tuyển dụng cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo y tế trung cấp mà nhu cầu khả năng CĐ trở lên. Chính Vậy cho nên ngay từ thời điểm Hiện tại, thực hiện liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là cần thiết đối nhiều người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng.
đào tạo liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2018 học thứ 7 và Chủ nhật.
Là trường uy tín với các năm trong lĩnh vực dạy học nhóm nghề sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là trung tâm cung cấp đội ngũ cán Bộ Y tế có tay ngành cao cho chuyên khoa Y tế Việt Nam.
thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học tại TPHCM dành cho các người muốn liên thông để nâng cao khả năng chuyên môn cũng như học phí trị bằng cấp. Nhà trường có lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật Nhằm tạo điều kiện cho những người không có mức thời gian đi học trong giờ hành chính.
Điều kiện đăng ký liên thông CĐ Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong những ngành thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu PHCN, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học...
mức thời gian dạy học là 1,3 năm áp dụng với các thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, mức thời gian là 18 tháng sử dụng với những thí sinh liên thông trái nghề.
Xem thêm thực phẩm giúp bạn giải nhiệt cơ thể mùa nóng
Hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật.
Để đăng ký dự thi liên thông CĐ Điều dưỡng TPHCM năm 2018, thí sinh nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:
• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
• 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
• 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
• Chứng chỉ chuyển đổi thích hợp với chuyên môn ứng tuyển (đối Đối với những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên môn dạy học đã tốt nghiệp);
• 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Ngoài ra các dược sĩ tên, cơ sở, điện thoại liên hệ của thí sinh.
• 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Ngoài ra họ tên, hiện giờ sinh, nơi sinh;
Xem thêm Mẹo khoanh bừa trắc nghiệm môn sinh
ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nộp về cơ sở của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: