Làm sao để tìm được ngôi nhà để sinh sống và làm việc nhưng với mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo không gian sống hiện đại tiện nghi văn minh là mong muốn, giấc mơ của rất nhiều người mua nhà hiện nay. Và trong bài viết này mình sẽ tổng hợp 3 dự án tốt nhất với mức giá hợp lý để cho bạn lựa chọn.
Căn hộ chung cư Citisoho (Quận 2) – 852 triệu đồng/cănLà gợi ý tiên phong cho mua bán căn hộ chung cư trung cấp tại quận Gò Vấp TP. HCM, Dự Án BĐS khu căn hộ đương đại Citisoho do tập đoàn lớn Kiến Á làm đủ góp vốn đầu tư, tọa lạc tại trọng tâm Quận 2, thuộc KĐT Cát Lái, cửa ngõ khu Đông Thành Phố Sài Gòn. Dự Án BĐS có quy mô 1,2 hecta, gồm 3 tòa tháp 24 – 25 tầng với tổng cộng 781 căn từ một – 2 căn phòng ngủ. Các căn hộ chung cư Citisoho được thiết kế theo kiểu tối giản với tâm điểm là ánh nắng tự nhiên làm điển hình lên tính ưu việt của kiến trúc.
Chỉ với 852 triệu là bạn đã rất có khả năng nắm giữ một căn hộ chung cư cao cấp 2 phòng ngủ tuyệt đẹp. Không dừng ở đó, Citisoho còn đưa ra nhiều ưu đãi lôi cuốn như chiết khấu lên đến 18%, giao dịch thanh toán dài hạn trong 36 tháng với lãi vay 0%, hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị chung cư…
Căn hộ cao cấp Heaven RiverView (Quận 8) – 800 triệu đồng/căn

Heaven RiverView là Dự Án BĐS được nâng tầm phát triển bởi công Ty cổ phần góp vốn đầu tư và Marketing Thương mại Nhà Thời Đại, chủ đầu tư là công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM và thiết kế xây dựng nhà An Phúc. Căn hộ bên sông Heaven RiverView gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng, tổng 960 nhà ở chia đều cho 2 block, là dự án Bất Động Sản được góp vốn đầu tư bài bản và có quy mô lớn nhất Quận 8 tính đến lúc này. Các nhà ở có diện tích đa dạng 48 – 55 – 69m2, từ 1 – 2 phòng ngủ.
chung cư Heaven RiverView có giá chỉ từ 800 triệu đồng/căn, rất phù hợp với ví tiền của đại chủ yếu người có nhu cầu mua và bán căn hộ chung cư cao cấp 1 tỷ Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên gần đó, người tiêu dùng còn được tương hỗ vay vốn lên đến 70% giá trị chung cư, trả góp trong 20 năm.
Chung cư The Art (Quận 9) – 1,1 tỷ đồng/căn

Chung cư The Art Nằm trong khu cư dân hạng sang Gia Hòa Art Village rộng gần 28,5 ha do công Ty Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn thiết kế và xây dựng và kinh doanh thương mại Nhà Gia Hòa làm người đầu tư. Dự án căn hộ chung cư The Art có diện tích khuôn viên rộng hơn 30.000 m2 với 10 khối tháp căn hộ chung cư cao cấp cao 18 tầng và một trung tâm thương mại trong tất cả 4 Block mang tên các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới: Picasso, Mozart, Leonardo Da Vinci và Beethoven.
Giá bình quân của The Art chỉ 1,1 tỷ đồng/căn. Khách mua nhà ở được hỗ trợ trả góp trong mức 30 năm, không tính phí trả nợ trước hạn. Đặc biệt, với mức vay dưới 500 triệu đồng, bạn không nên phải chứng minh thu nhập.