5 nguyên nhân Vì Sao Bạn cần chọn Galaxy S8 Plus.
Thứ nhất: mẫu mã tinh xảo, cầm đã hơn, trơn hơn.


Điều này làm loại Samsung Galaxy S8 Plus sang chảnh và đẹp nhất trong số chủ yếu các điện thoại mà Samsung từng cung ứng. Ví như có loại gì ấy làm cho mình tiếc nuối thì đấy là việc máy vẫn còn những yếu tố nhỏ chưa thật sự được chăm chút kỹ, địa điểm các cổng kết nối hay ngoại hình hơi nữ tính 1 chút. Ở một góc độ nào đó, Galaxy S8 Plus rất đẹp, nhưng lại không thực sự sự cho mình xúc cảm công nghệ cao, vững chắc Khi cầm, điều mà Apple iPhone hay gần đây là BlackBerry KeyOne khiến chất lượng cao.


Thứ hai: màn hình cực chất
Đấy chính là màn hình tràn vô cực mang đến cảm giác mới mẻ.


Có một tính năng nổi bật không thể không kể đến của Galaxy S8 + Plus là nó quá gọn. Viền màn hình vô cùng mỏng cộng tỉ lệ màn hình 18.5:9 khiến cho sản phẩm trở nên rất Gọn gàng, chiều cao chỉ bằng điện thoại iPhone 7 + Plus, hẹp hơn về chiều ngang trong Khi khoảng trống hiển thị lại to hơn (6.2" so với 5.5", ít nhất là về mặt lý thuyết). Điều này làm cho monitor hiển thị thực tế của màn hình S8 sẽ nhỉnh hơn một chút so với monitor 5.6" 16:9 truyền thống.

Thứ ba: máy hình ảnh chụp cực rõ nét


Công nghệ sản phẩm Hình ảnh Dual Pixel của Samsung & được cải tiến trên mẫu S8 Plus. Màu sắc chân thật, hiệu suất lúc chụp thiếu ánh sáng xuất sắc & phần mềm camera được bật nguồn Nhanh & bộ lọc, bộ hiệu ứng được xây dựng hoành tráng.

Nhìn chung ví như quý khách muốn thử dùng 1 smartphone Android lý tưởng & ổn định nhất hiện tại thì galaxy S8 Plus không là một lựa chọn tồi.

Thứ tư: nút home của S8 + Plus quá ý tưởng


Không thể không kể, buton Home cứng của S8 + Plus là điểm mình thấy sáng tạo nhất. Nút home này hoạt động như 1 buton Home cứng. Lúc máy đang sleep, quý khách để ý xuống để Unlock, thậm chí ví như không tiêu dùng mật khẩu hay vân tay thì tập trung & giữ là mở thẳng vào monitor home luôn. Hay Khi Bạn để sản phẩm trên bàn thì đè mạnh vào phím home là xem được các thông tin từ monitor Always On Display thay vì bắt buộc bấm phím nguồn bên hông hơi bất tiện.

Đó là chưa đề cập đến phím Home này thành lập trong hầu hết ứng dụng hay game. Tại các game/ phần mềm toàn monitor, thay vì yêu cầu vuốt từ dưới lên để hiện ra ba phím ảo như các smartphone khác thì quý khách hàng chỉ bình thường là bấm mạnh vào địa điểm của nút home để về màn hình chính, cực kỳ trực quan & thuận tiện.


Thứ năm: Bảo mật qua mống mắt


Bạn không thể kích hoạt bảo mật mống mắt và khuôn mặt cùng lúc nhưng vẫn Rất có thể dùng một trong hai phương thức trên cộng sở hữu vân tay. Dù vị trí của bảo mật vân tay rất "ngờ" nhưng nó vẫn hoạt động đủ nhạy & chính xác trường hợp Bạn có được. Đặt trường hợp chúng ta là người tiêu dùng bị cận thì xin chia buồn, quý khách sẽ cần tiêu dùng kết hợp những cấu hình thiết lập bảo mật khác nhau trong Khi người không cận thì Chỉ Cần mống mắt là đủ.