chào anh em 5giay : sao bao lần rà sát thị trường gà peru...Vinh đã nhập thử nghiệm bán cho người quen vài con trước vì giá gà peru khá cao nên ko đăng lên 5giay.. bây giờ vô tình Vinh lướt vào vào vài trang của các anh em đổ gà peru tại Vn thì thấy máy con gà peru đổ tại Vn giá cao ngất ngưỡng ( với điều kiện gà chuẩn ) 1 con gà gần trổ mã hết hình tầm trên 15 triệu... thấy vậy Vinh mới hỏi họ gà nhập về giá bao nhiêu?? trên 1200usd cho 1 con gà nọc.. anh em đã mua peru rặc dòng về chơi sẽ hiểu giá.
nay Vinh mạn phép giới thiệu con peru mới về ngày hôm nay cho anh em chơi thử với giá làm quen chuẩn như các anh em trong hội Vinh đã đặt mua lúc trước..
con peruvian navajeros màu que nghệ được 6 tháng ( đang trổ mã ) trạng 3kg3.... hiện tơ nên khoãng 2kg6~2kg7 , cao như con cò.. bên đó người ta gọi mấy con tơ là gà stag nên giá dễ thở.... còn trên 1 mùa hay 2 mùa thì hỏi giá rất cao..
gà nhập từ trại Roberto Miguel ( ông này người Peru nha ) chi nhánh tại tại Davao city Philippin ( ông này chuyên peru )
giá : 13 triệu ( đã bao gồm phí vận chuyễn ) anh em cứ tham khảo giá các trại có tiếng tại Vn rồi hãy gọi trả giá nha
call : 0908.868.869 ( vinh )
[IMG][/IMG[IMG][/IMG][IMG][/IMG][IMG][/IMG]
và hình ảnh mấy con gà của bạn Vinh bây giờ đã trổ mã hoàn chỉnh nha ( lúc trước về còn xấu hơn con này ) anh em xem tham khảo ( chỉ toàn gà trên 2kg8 ko nha )
[IMG][/IMG][IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
còn hình nữa nha... mà chưa up lên kịp
clip sổ gà tơ 8 tháng của trại ông Roberto Miguel
các bạn có thể ghé thăm Facebook của ổng rồi đặt hàng cũng được... thủ tục mình nhờ người quen giúp chỉ tính phí làm thủ tục cho các bạn thôi..
http://www.facebook.com/roberto.kuan...anlambruschini
cảm ơn anh em xem tin