[​IMG]

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên gọi hóa chất: Chloramine B

Tên thương mại : clomin B

Tên gọi khác : Clo sát trùng, clo sát khuẩn

Mã Cas :

Công thức hóa học: C6H5SO2CINa

Xuất xứ : Trung Quốc.

Ngoại quan : Dạng bột màu trắng, không mùi


2. TÍNH CHẤT

- Chloramine B tan hoàn toàn trong nước.

- Chloramine B có tính ổn định cao

3. ỨNG DỤNG

- Chloramine B được sử dụng như một hóa chất xử lý nước, phổ biến nhất là xử lý nước sunh hoạt, nước để nuôi trồng thủy sản, nước dùng trong sản xuất công nghiệp, công dụng chính là khử trùng, diệt vi khuẩn, virut, nấm, sát trùng hiệu quả cao. Chú ý khi dùng xử lý nước sinh hoạt phải dùng liều lượng thích hợp, hòa tan cho sản phẩm tan hết trong nước, để lắng 30 phút sau mới sử dụng được nước. Để đảm bảo an toàn , sau khi xử lý nước dùng để uống phải đun sôi để nguội.

- Chloramine B còn được ứng dụng sát khuẩn rộng rãi ở trường học, nhà ở, nơi công cộng, các lĩnh vực y tế, dược phẩm, công nghiệp chế biến,…Chú ý phải sử dụng đúng hàm lượng cho phép để đảm bảo tuyệt đối an cho sức khỏe con người và vật nuôi


4. ĐÓNG GÓI/ BẢO QUẢN


Thùng 25 Kg Hàng lẻ


Bảo quản:


Chloramine B sử dụng ở gia đình cần để vào các vật dụng dễ phân biệt, tránh để nhầm lẫn với các gia vị nấu ăn, tránh xa tầm tay trẻ em. Sản phẩm có thể gây kích ứng da, mắt khi tiếp xúc trực tiếp, vì thế khi sử dụng phải trang bị các vật dụng an toàn như: khẩu trang, mắt kính, bao tay, ủng để bảo vệ sức khỏe. Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh nước, nhiệt đ, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.


5. LIÊN HỆ MUA HÀNG

Ms Thư : 0903 95 47 95 / 0906 77 12 77

CTY TNHH SX TM XNK Thư Trần Hớn

1A Phan Văn Khỏe, P.13, Q.5, Tp.HCM.

www.thutranhon.com

Email: ctythutranhon@.com