Bạn đang cân nhắc vì giá thành của cáp sạc Anker quá đắt đỏ, tài chính có hạn . Với cáp sạc lightning mfi bagi sẽ khắc phục vấn đề này giúp bạn.Cáp sạc lightning mfi đảm bảo sạc an toàn, ổn định cho thiết bị.


Cáp sạc MFI lightning được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm tra chặt chẽ yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng trước khi phân phối tới khách hàng nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Những ưu điểm của sản phẩm này phải kể tới:


Tương thích tuyệt đối với các sản phẩm của Apple


Sản phẩm dây sạc lightning bọc da sản xuất theo tiêu chuẩn MFI của Apple này của Bagi sử dụng chip do chính Apple sản xuất và cung cấp, đảm bảo ổn định dòng điện vào máy, hạn chế tối đa dòng điện xấu, bảo vệ pin và thiết bị của người dùng.
Bên cạnh đó, CB-MFI tương thích tuyệt đối với các thế hệ smartphone của Apple từ Iphone 5 trở lên: 5, 5s, iphone 6, 6s, 6plus, 6s plus,....

Sản phẩm cho tốc độ sạc nhanh, an toàn


Sản phẩm dây cáp sạc MFI Bagi được thiết kế theo tiêu chuẩn truyền điện, truyền tín hiệu của Bagi, cho tốc độ sạc nhanh chóng, khả năng truyền tín hiệu đạt mức độ tối đa.


Lõi dây được thiết kế từ các sợi đồng mạ thiếc cho khả năng dẫn điện tốt, tăng tốc độ sạc cho thiết bị của bạn.
Thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao


Dây cáp có độ dài 1m, rất dễ dàng mang đi xa, bỏ túi, cốp xa cho tất cả mọi người.


Đầu nối TPE cố định, vỏ bọc denim cho độ bền sản phẩm cao, không lo đứt trong quá trình sử dụng. Sản phẩm chế tạo từ chất liệu TPE đáp ứng đầy đủ yêu cầu Rosh, PAHs, NP, và FDA và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị người dùng.


Bạn lo lắng với tình trạng đứt gãy dây cáp sạc hay sạc không bền chỉ sử dụng sau một thời gian đã hỏng. Với cáp sạc lightning mfi bagi sẽ giải quyết gọn nhẹ tất cả những vấn đề đó. Đặt mua ngay trên website bagi để được hưởng giá tốt nhất khi mua hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.