đá gà hay nhất vốn là trò chơi cho toàn bộ nước Đông Nam Á . Nhưng để coi ngó 1 chú gà chiến thì mỗi nước lại với 1 bí quyết chăm sóc khác nhau . Và dưới đây là các kinh nghiệm săn sóc gà của người Thái cùng trải nghiệm nhé!
bí quyết săn sóc gà chọi
Người Đá gà Thái Lan mang phổ thông mẫu khác chúng ta nhé. Mẫu đất nước mà nước mình thi đấu bóng đá toàn thua đó. Chưa biết chừng đá gà chúng ta cũng thua nốt. Vì sao em lại kể vậy chắc các chưng cũng hiểu. Nước ngoài người ta ngon lắm, toàn ứng dụng công nghệ kĩ thuật cao hơn nước mình không à.


Này nhé, để gà với một sức khỏe dai sức, dai sức và xương cốt kiên cố ngon lành. Người ta dùng 1 bộ thuốc nuôi bao gồm:
– Thuốc tăng cơ bắp: giúp cơ rắn chắc, tương trợ đấu tranh ko bị mất sức.
– Thuốc xương: bổ sung canxi, giúp gân và xương kiên cố, dẻo dai. Lúc gà đứng lâu, đá lâu sẽ ko bị run. Gân chịu cất được sự chuyển động cực mạnh khi thuốc phát huy tác dụng.


– Thuốc bổ nội tạng: thành phần cốt yếu là thuốc bổ các cơ quan nội tạng. Đặc trưng nâng cao nội lực cho gà, tim khỏe mạnh hơn. Gà chuyển di được đa dạng hơn và không bị thở dốc, không bị đuối sức.
– Vitamin tổng hợp: Nhằm bổ sung những mẫu vitamin còn thiếu giúp chú gà không bị hot trong người. Thuốc này kích thích tiếp nhận rẻ các chất dinh dưỡng, đảm bảo thời kỳ tăng trưởng của cơ thể gà.


có bộ thuốc nuôi như trên đã đảm bảo cho chiến kê đả kích đối thủ mà ko sợ mất gân hay mất sức. Bên cạnh đó, người Thái lại dùng thêm 1 bộ thuốc khác khi đem gà ra trận. Chậm tiến độ chính là thuốc nuôi gà đá kích lực và thuốc nuôi gà đá công lực nhằm phát huy hiệu quả 1 cách tối đa. Chú gà sẽ ra trận mang thể trạng sung sức, sung mãn nhất. Cộng tốc độ nhanh nhất, nâng cao khả năng phản xạ, khả năng tiến công và chịu đòn thấp. Không những thế, chiến kê sẽ đương đầu 1 phương pháp dũng mãnh, ko sợ sệt hay bỏ chạy.


Điều cần lưu ý nhất là chế độ hồi phục sau khi đá về. Kèm theo, chẳng thể tránh khỏi trạng thái chú gà bị thương và cạn kiệt sức lực. Cho nên phục hồi thể lực là điều cấp thiết nhất. Bộ thuốc này bao gồm:


– Thuốc Super five star: nhằm phục hồi năng lượng đã phung phí sau thời kỳ vận động kịch liệt.
– Thuốc thông huyết: giúp gà lưu thông huyết khí, tan máu bầm, giảm sưng tấy. Gà sẽ mau chóng hết mệt và các vết thương mau lành hơn.
– Thuốc hồi phục chấn thương: giúp gà chữa khỏi những nội thương.
Nên dùng kèm các thuốc tăng cơ bắp và thuốc xương. Và phải sử dụng liều lượng phù hợp để mau bình phục gân và cơ bắp rẻ nhất.


Tổng hợp cho mọi người biết phương pháp trông nom gà chọi mà nước hàng xóm hay vận dụng nhất. Đây là cách thức vô cùng hiệu quả và tiện dụng. Phương pháp này giúp anh em nuôi gà chiến dùng công mạnh nhất khi ra trận. Mong rằng Anh chị em sẽ luôn mang các trận đấu hay và với về phổ thông thắng lợi.

Chúc bạn thành công!