Áo dài bưng quả, áo dài cô dâu chú rể, áo dài cách tân dự tiệc, áo dài của mẹ... là những sản phẩm cửa hàng áo dài Hạnh Phúc nhận may và cho thuê
Cửa hàng áo dài bưng quả Hạnh Phúc
Website: www.aodaibungqua.NET
FB: www.facebook.com/hanhphucaodaibungqua
Địa chỉ: 778/21 Nguyễn Kiệm, P4, Q.Phú Nhuận, TPHCM [CHƯA CÓ CHI NHÁNH]
Điện thoại: 08.350 60 700 - Hotline: 0934.62 62 26 [Lê Phi - Chủ cửa hàng]
Áo dài là chiếc áo truyền thống của dân tộc ta ngàn đời nay. Là chiếc áo mang đến vẻ đẹp thùy mỵ nhất, thanh thao nhất, duyên dáng nhất cho phụ nữ nói chung và là niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam nói riêng.
Áo dài trong cuộc sống hiện đại ngày nay càng đóng một vai trò quan trọng. Bạn có thể diện áo dài đến lễ tiệc, áo dài đi viếng chùa, áo dài tung tăng đến trường, v.v... Và bất cứ khi nào bạn cần mặc áo dài hãy đến với Cửa hàng Áo dài Hạnh Phục bởi lẻ từng tà áo dài tại cửa hàng Áo dài Hạnh Phúc được do chính bàn tay tài hoa của những người thợ khéo léo thực hiện. Bạn sẽ tìm được chiếc áo dài ưng ý nhất, hợp với mình nhất dù là "big size" hay "small size"
Chúng tôi cam kết rằng, bạn đến thuê tại áo dài Hạnh Phúc, chúng tôi - với đội ngũ thợ may lành nghề và lâu năm - sẽ chỉnh sửa ngay tại chổ cho bạn chiếc áo thật vừa vặn với số đo và chiều cao của bạn.
Áo dài bưng quả: giá thuê từ 56.000đ [sale 20% tháng 5,6,7/2013]Áo dài cô dâu: giá thuê từ 320.000đ [sale 20% tháng 5,6,7/2013]


Xem thêm hình ảnh tại: www.aodaibungqua.net