Lại thêm một huyền thoại nữa khuyên Neymar rời PSG, sau khi cho rằng cầu thủ này không thể hoàn thành mục tiêu của mình tại Pháp.


w88 Ở mùa hè năm ngoái, Neymar đã rất dũng cảm quyết định rời Barca, chuyển tới PSG để trở thành cầu thủ hay nhất. Tuy nhiên một mùa giải đã trôi qua và mọi chuyện không dễ dàng như anh tưởng tượng.Gục ngã tại Champions League, sau đó dính chấn thương nặng và phải đối mặt với viễn cảnh rời World Cup, không khi nào sự nghiệp của Neymar bị nghi ngờ đến thế. Nhưng có rất nhiều ý kiến trái chiều về ngôi sao số 1 Brazil hiện tại, khi người khuyên anh ở lại, kẻ giục anh ra đi.Mới đây, đến lượt huyền thoại Rivaldo vào cuộc. Chân sút từng khoác áo Barca cho biết: “Tôi đã nói rằng Neymar có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, tôi cho rằng nếu cậu ấy ở lại PSG, cậu ấy sẽ không đạt được điều đó.”
w88 link “Neymar rời PSG là chuyện sớm muộn, điều bắt buộc phải xảy ra. Trong bóng đó, để trở thành số 1, bạn phải thi đấu ở Tây Ban Nha, khoác áo Barca. Nhưng tình thế của cậu ấy lúc này rất khó để quay trở lại.”“Với những gì chúng ta đọc được gần đây” – Rivaldo tiếp tục. “Rất có khả năng Neymar sẽ chuyển tới Real Madrid trong tương lai. Ở đó, tôi tin rằng cậu ấy sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”Link w88 Trong khi đó, nhân vật chính Neymar đã tỏ ra quá mệt mỏi với những tin đồn, và chỉ đang nỗ lực để trở lại sau chấn thương. Dự kiến, anh có thể tái xuất vào tháng sau, trong vòng đấu cuối cùng tại Ligue 1.Về chuyện Neymar rời PSG hay ở lại sau mùa giải này, đó có lẽ sẽ là một bài kiểm tra nữa về tinh thần của cầu thủ sinh năm 1992. Ngày rời Barca, tất nhiên anh đã suy nghĩ rất kỹ và có thể lường trước được những khó khăn. Nhưng nếu bỏ cuộc chỉ sau một mùa giải không ưng ý, Neymar sẽ là kẻ thất bại.Hãy trở thành một thành viên của w88 để trở thành một chuyên gia soi kèo đích thựcbit.ly/2yQBDyubit.ly/2fHP8oXbit.ly/2ImbuJDbit.ly/2IkKCJWbit.ly/2GHwgCVĐể biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn liên quan đến các kèo bóng đá.