Kts Hanoi - nhà ở tiến bộ gần 130m2 tại căn hộ chung cư cao cấp Royal City Đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – TP.HN mà Ktshanoi thiết kế kiến thiết và thi công xây dựng trọn gói trong thời hạn 2018 xin được giới thiệu cùng bạn đọc. sau lúc đo điều tra sơ bộ chúng tôi đã có 1 cuộc truyện trò rất lâu với gia chủ. gia chủ là người thích gỗ & những tông mầu mộc. cùng theo đó chủ nhà rất thích kiểu thiết kế thiết kế bên trong hiện đại, đặc biệt anh cực thích sử dụng toàn bộ đồ thiết kế bên trong được làm bằng gỗ. kiến trúc sư của Ktshanoi đã nêu ra ý tưởng & lên giải pháp sơ bộ và ngay lập tức được chủ nhà rất đống ý.

thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhà anh minh có tổng diện tích mặt bằng khoảng chừng 130m2 được chia làm 1 nhà bếp, một phòng khách, một phòng ngủ master, một phòng ngủ cho con & hai lau chùi khép kín.
phòng bếp được bố trí đầu tiên tính từ cửa chính lấn sân vào được phối bởi 2 màu chính là màu gỗ bỗng nhiên và white color tạo nên một khoảng trống không gian rộng & thoáng đúng theo cách hiện đại của chủ nhà.
Còn đây là khoảng trống không gian của phòng tiếp khách, nội thất phòng khách được bố trí gần ban công để đưa ánh nắng và gió tự nhiên cho căn hộ chung cư cao cấp thoáng mát. có thể nói rằng ngồi ở chỗ này chủ nhà rất có thể hưởng thụ cảm giác thư giãn và giải trí với góc view tuyệt đẹp.

điểm nổi bật nổi trội của phòng khách đó là các nan gỗ sồi dày 1cm rộng 2cm đặt cách nhau 2cm được nhấn ở mảng tưởng treo tivi tạo cho một không gian mới lạ nhưng rất chi là phong cách đã được gia chủ cực thích kết hợp với các màu ghi nhẹ dịu của những chiếc rèm cửa tạo cho 1 cá tính uy lực không hề kém phần tinh tế.


Trong phòng tiếp khách được sắp xếp thêm một kệ sách nhỏ âm tường vô cùng thuận lợi cho chủ nhà rất có thể ngồi đọc sách ngay tại phòng khách và cũng luôn có thể ngắm vạn vật thiên nhiên bên phía ngoài.


lấn sân vào căn phòng ngủ chủ nhân đập vào mắt tất cả chúng ta lại là những nan gỗ được nhấn ở mảng đầu của giường. có vẻ như khi chúng tôi đề ra ý tưởng phát minh sử dụng nan gỗ đã được chủ nhà rất thích đấy là sự độc đáo & là phát minh mớ lạ và độc đáo nhất đối với thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại thời nay mà ít những kết cấu hạ tầng sư nghĩ tới nó.

không gian phòng tắm rất rộng lớn và thoáng, toàn bộ sàn và tường đều ốp đá màu sáng tạo nên khoảng trống không gian thoáng mát hỗ trợ cho gia chủ hoàn toàn có thể thư giãn giải trí xoá tan đi mệt nhọc sau từng ngày thao tác vất vả.

Thiet ke nha dep phía ban công ngoài phòng tiếp khách. Bước qua cửa kiếng phòng tiếp khách là khu vực ban công được kê một bộ bàn trà giúp chủ nhà rất có thể ngồi uống café học, đọc sách vào các ngày đẹp trời.

đó là căn phòng ngủ trẻ con, Theo luồng thông tin có sẵn gia chủ có hai cậu con trai còn nhỏ rất thích màu xanh nên toàn bộ tổng thể mảng tường đầu giường đều được sơn màu xanh dương phối kết hợp với màu xanh của chiếc rèm cửa & ga trải giường tạo nên sắc tố hài hoà pha chút mạnh mẽ và tự tin mà không mất đi nét hồn nhiên của trẻ thơ.

tóm lại sau lúc hoàn thiện thiết kế nhà ống đẹp thiết kế bên trong căn hộ chung cư cao cấp này dường như chủ nhà hoàn toàn đống ý & cực thích kiểu kiến thiết Theo phong cách tân tiến này, chỉ khác một điều rằng thực tiễn khi làm anh không chọn màu gỗ theo phối cảnh 3D mà anh chọn sơn theo màu gỗ óc chó.


đó là Bức Ảnh thực tế chúng tôi đã chụp được sau lúc hoàn thành xong công trình kiến thiết nội thất gia đình nhà anh Minh tại căn hộ chung cư cao cấp Royal City Đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – TP.HN.
Ktshanoi khởi công nội thất thiết kế| Nhà mặt phố tại căn hộ chung cư Royal City Nguyễn Trãi

Trên đây là phong cách thiết kế nội thất đẹp văn minh gần 130m2 của gia đình anh Minh tại chung cư Royal City Đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – TP Hà Nội mà Ktshanoi kiến thiết và khai công trong những năm năm trước. hy vọng những bạn cũng có thể cảm nhận và tìm hiểu thêm kỹ để được bố trí theo hướng kiến thiết và tô vẽ trang trí thiết kế bên trong nhà đẹp tân tiến cho riêng mình.