[​IMG]

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên gọi hóa chất: sodium percarbonate

Tên thương mại : Oxi viên
[​IMG]

Tên gọi khác : Oxi dạng viên, oxi nguyên liệu, natri percarbonate.

Mã Cas :

Công thức hóa học: Na2CO3.3H2O2

Xuất xứ : Trung Quốc

Ngoại quan : Dạng viên, màu trắng không mùi.


2. TÍNH CHẤT

- Sodium percarbonate - Oxi viên – Oxi nguyên liệu là hợp chất của muối soda và hydrogen peroxide

- Sodium percarbonate - Oxi viên – Oxi nguyên liệu là chất không mùi, tan trong nước, khi tan giải phóng một lượng lớn oxi vào trong nước.

3. ỨNG DỤNG

- Sodium percarbonate - Oxi viên – Oxi nguyên liệu là một loại trong ngành nuôi trồng thủy sản với nhiều ưu điểm nổi bật như an toàn tuyệt đối, không gây hại sức khỏe cho người và vật nuôi, phân hủy sinh hạc không để lại dư lượng gây hại tan trong nước, hiệu quả hoạt động lâu dài, kinh tế và tiết kiệm nên được ưa chuộng trong ngành nuôi trồng thủy sản. chức năng chính là cung cấp oxi cho ao nuôi, cải thiện nguồn nước giảm chất có hại như H2S, NH3 và các khí độc trong môi trường nuôi, đặc biệt khử trùng kháng khuẩn, diệt virut giúp tôm cá và các loại động thực vật thủy sinh phát triển tốt. Đặc biệt cấp cứu trong trường hợp tôm bị nổi đầu do thiếu oxi.

- Sodium percarbonate - Oxi viên – Oxi nguyên liệu còn là một hợp chất ứng dụng nhiều trong công nghiệp lấn đời sống thường ngày. Trong công nghiệp đệt nhuộm, dệt may dùng làm chất làm mau khô vải sợi khi nhuộm. Trong y tế dùng làm chất khử trùng, diệt khuẩn. Trong sản xuất giấy, oxy nguyên liệu dùng để tẩy trắng làm cho giấy mềm và mịn và mau khô hơn.

- Sodium percarbonate - Oxi viên – Oxi nguyên liệu Trong các hộ gia đình cũng như trong công nghiệp dùng làm chất khử mùi, diệt trùng, diệt virut hiệu quả, an toàn cho tất cả các vật dụng, có thể dùng chung kết hợp với các chất tẩy rử khác mà không gây hại cho sức khỏe và môi trường. Dùng để tẩy làm sạch loại bỏ các chất bẩn hữu cơ như vết cafe, trà rượu vết dầu mỡ, rỉ sét trên tất cả các vật liệu như gỗ, kim loại, nhựa. Dùng làm chất tẩy rửa vệ sinh nhà cửa từ trong nhà cho đến ngoại thất, tất cả các vật liệu đều được tẩy rửa bằng oxi nguyên liệu.


4. ĐÓNG GÓI/ BẢO QUẢN


Thùng 25Kg


Bảo quản:


Sodium percarbonate - Oxi viên – Oxi nguyên liệu bảo quản nơi thoáng mát, tránh nhiệt lửa, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Khi không sử dụng cần đậy kín5. LIÊN HỆ MUA HÀNG

Ms Thư : 0903 95 47 95 / 0906 77 12 77

CTY TNHH SX TM XNK Thư Trần Hớn

1A Phan Văn Khỏe, P.13, Q.5, Tp.HCM.

www.thutranhon.com

Email: ctythutranhon.com