Khách sạn Marriott

Marriott International, Inc. là công ty lưu trú quốc tế hàng đầu với hơn 4.200 khách sạn tại 79 quốc gia. Được thành lập bởi J. Willard và Alice Marriott gần 90 năm trước, công ty có trụ sở chính tại Bethesda, Maryland, Hoa Kỳ. công ty may đồng phục bình dương cho nhân viên tập trung vào nhãn hiệu màu đỏ. Nhân viên gác cổng mặc những chiếc cà vạt đỏ và áo khoác đỏ, trong khi nhân viên tiếp tân sẽ mặc áo sơ mi màu đỏ dưới bộ đồ xám.

Công ty tín dụng American Express


American Express là một thương hiệu toàn cầu cung cấp cho người tiêu dùng và doanh nghiệp để mua những thứ họ cần. Ví dụ, có hơn 112 triệu thẻ tín dụng American Express trên toàn thế giới. Bộ đồng phục theo may bảo hộ lao động tại bình dương nhận xét có tính chất chính thức và bao gồm hải quân, áo sơ mi màu xanh dương nhạt và áo vét tông cho các nhân viên văn phòng.
Tập đoàn xe hơi Sytner

Tập đoàn Sytner thuộc top hai mươi nhà sản xuất xe hơi mong muốn nhất trên thế giới với hơn một trăm đại lý trên toàn Vương quốc Anh. Nó được thành lập bởi Frank Sytner, cựu vô địch Touring Car, và anh trai Alan vào năm 1968. Bộ đồng phục được may đồng phục công nhân bình dương bao gồm quần hải quân và áo sơ mi màu xanh nhạt, với áo khoác màu xanh đậm cho những người làm việc ngoài trời.

Chuỗi cửa hàng ăn nhanh TGI Fridays

TGI Fridays là chuỗi nhà hàng của Mỹ tập trung vào kinh doanh ăn uống bình thường. Nhà hàng T.G.I. đầu tiên được mở bởi Alan Stillman ở New York vào năm 1965. Theo công ty may đồng phục bình dương ghi nhận, đồng phụccác sọc đỏ và trắng là dấu hiệu của thương hiệu này và vẫn được nhìn thấy trên đồng phục của nhân viên, chủ yếu là trên các chi tiết hoặc chiếc khăn cổ.
Công ty bảo hiểm xe hơi Admiral Group

Ra mắt vào năm 1993, Admiral Group đã phát triển từ một khởi đầu nhỏ đến một trong những nhà cung cấp bảo hiểm xe hơi lớn ở Anh với sự hiện diện tại bảy quốc gia. Họ ra mắt vào năm 1993 với chỉ một thương hiệu duy nhất, không có khách hàng và ít hơn sáu mươi thành viên. Tập đoàn hiện nay đã thiết lập trên khắp châu Âu và Mỹ, với hơn 4 triệu khách hàng. Để gắn liền với logo và chủ đề của công ty, đồng phục được may đồng phục công nhân bình dương thiết kế có màu xanh và màu xanh hải quân được đưa vào đồng phục văn phòng của họ.