Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì khi thực hiện thiết kế nội thất phòng giám đốc bạn cần phải đảm bảo được các yếu tố chính như sự sang trọng và tính tiện nghi theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển. Mỗi phong cách lại có ý nghĩa riêng đối với doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo mong muốn của người sử dụng trực tiếp căn phòng để đưa ra phương án thiết kế tốt nhất. Phải chú ý cách trang trí phòng giám đốc, đồ nội thất như ghế phòng giám đốc, bàn giám đốc, màu sắc phòng giám đốc sao cho hợp mệnh, hợp tuổi với người lãnh đạo.

>> Thiết kế nội thất phòng giám đốc với tính tiện nghi cao: http://chauaoffice.vn/noi-that-phong-giam-doc-27-b.aspxThiết kế nội thất văn phòng giám đốc đẹp, sang trọng là việc lựa chọn các thiết bị nội thất phòng giám đốc cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Những chiếc bàn giám đốc và chiếc tủ tài liệu giám đốc có thiết kế hiện đại, kiểu dáng mẫu mã đẹp, màu nâu trầm sang trọng kết hợp cùng chiếc ghế giám đốc có kiểu dáng bề thế, bọc da đen nổi bật với các đường may tinh tế sẽ mang lại không gian phòng giám đốc đẹp, thể hiện được uy quyền và đẳng cấp của giám đốc. Gam màu nâu trầm sẽ thể hiện được sự sang trọng tuyệt đối cho căn phòng.

Bên cạnh đó, bộ sofa đặt trong phòng giám đốc là nét thể hiện sự chuyên nghiệp của phòng làm việc. Những bộ bàn ghế được chọn đặt trong phòng làm việc phải thể hiện được cá tính, sức mạnh và quyền lực của người giám đốc nhưng vẫn phải có sự thanh lịch tinh tế và uyển chuyển.
Từng chi tiết trogn thiết kế sẽ có những ý nghĩa nhất định đến nhà lãnh đạo. Liên hệ ngay nội thất Miền Bắc để được tư vấn thêm nhé.

>> Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng và thoáng đãng


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: thietkevanphongmienbac.vn
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (024)3 7918 730 (Ext: 101, 103)
Mobile: 0988 888 925