Rút tiền nhanh chi phí thấp
Rút tiền nhanh từ thẻ tín dụng,Bạn đang có thẻ tín dụng mà khi bạn cần tiền thì bạn rút ở ATM bạn phải mất phí là 4% và chịu tính lãi luôn từ khi bạn rút mà không dc miễn lãi 45 ngày như khi bạn mua hàng.
Mình sẽ có máy quẹt thẻ để giao dịch với bạn để bạn không bị tính lãi luôn dc miễn 45 ngày sau mới tính lãi và phí thấp hơn. Bạn sẽ nhận tiền ngay lập tức chứ không phải chờ đợi
Thẻ tín dụng là một phương tiện thanh toán hiện đại đang ngày một phát triển nhanh chóng thay thế dần cho phương thức thanh toán sử dụng tiền mặt và là một kênh huy động vốn tín chấp dự phòng tuyệt vời : mở (làm) thẻ tín dụng  • Bạn được cấp một thẻ tín dụng để tiêu dùng trước trả sau ?
  • Bạn cần Rút tiền từ thẻ tín dụng 100% hạn mức để sử dụng nhanh nhất ???
  • Bạn băn khoan vể mức phí 4 % khi rút tiền thẻ tín dụng từ cây ATM ??
  • Bạn băn khoăn về lãi suất 2.34% – 3%/ tháng khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng từ ATM ??
  • Thẻ của bạn không thể rút hết, cách thức, hạn mức rút một ngày rất hạn chế (Một tháng chỉ rút được 50% giá trị hạn mức thẻ, một ngày rút không quá 7-10 triệu)

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của tien24h.com sẽ giải quyết tất cả những khó khăn đó của bạn, mang lại một giải pháp tín dụng hiệu quả, toàn diện cho bạn:


– Rút toàn bộ số tiền trong thẻ.
– Không bị tính lãi trong vòng 45 ngày, (bạn tiết kiệm được thêm khoản lãi suất khoản 1%/tháng, VD: rút 10 triệu 1 tháng tiết kiệm thêm được 120.000 tiền lãi nếu bạn rút thẻ tại cây ATM.)
– Thời gian rút tiền linh động. (từ 8h00 đến 21h hàng ngày kể cả T7 và CN)


– Chi phí thấp với như sau(nếu bạn lấy tiền mặt ngay sau khi quẹt thẻ)


+ Rút từ 10-40.000.000 phí là 2,8%


+ Rút từ 41-60.000.000 phí là 2,6 %


+ Rút từ 61-80.000.000 phí là 2,5 %


+ Rút từ 80-99.000.000 phí là 2,2%


+ Rút từ 100.000.000 trở lên phí là 2,0 %


+ Đặc biết chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp. Phí là 3%.


Rút tiền từ thẻ tín dụng nhanh chóng, thuận tiện và chi phí 1.6% cho mọi giao dịch, phục vụ tận nơi nội thành Hà Nội.


Rút tiền thẻ tín dụng lấy tiền mặt để dễ dàng sử dụng mực đích mua sắm, vật dụng cá nhân, chủ thẻ sẽ được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45 ngày là một tiện …


Là dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt. Thay vì sử dụng thẻ Visa để mua, thanh toán hàng hóa thì chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ quẹt thẻ và rút tiền mặt trực tiếp để sử dụng vào mục đích cá nhân của các bạn.
Thông tin Liên hệ :