Tại TP.HCM, việc đá bóng trên sân cỏ nhân tạo có cách đây gần chục năm. Khác với các sân cỏ nhân tạo TP.HCM thì sân cỏ nhân tạo tại Hà Nội phải tới cuối năm 2007, khái niệm này mới xuất hiện cùng sự ra đời của sân cỏ nhân tạo Thủy Lợi.



Đến thời điểm hiện nay chỉ tính trong nội thành Tp.HCM đã có tới hàng trăm hàng nghìn sân cỏ nhân tạo đang hoạt động. Công ty 2B tự hào là 1 trong những nhà cung cấp góp phần vào sự phát triển môn bóng đá cỏ nhân tạo Tp.HCM.

== Xem thêm: Sân cỏ nhân tạo, Thi công sân bóng đá mini .......tại đây

Bóng đá là nhu cầu thường ngày của đại đa số những ai yêu thích môn thể thao vua vừa mang tính đồng đội cao – giải trí – rèn luyện sức khỏe. Nắm bắt nhu cầu thực tế các sân cỏ nhân tạo ở TPHCM và các thành phố khác lần lượt ra đời.

Qua nhiều công trình đã thi công sân cỏ nhân tạo HCM . Điều quan tâm lớn nhất từ các nhà đầu tư không phải lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ với giá rẻ mà là được hợp tác với đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng uy tín ( Nguồn gốc xuất xứ, thời gian sử dụng thực tế lên tới 10 năm, chế độ bảo hành bảo dưỡng,…), đã thi công nhiều công trình đó là thước đo thực tế nhất năng lực nhà cung cấp và thi công.

Tư vấn miễn phí: 0943909990
Địa chỉ:
EE1 Bạch Mã, P15, Q10, TPHCM
website: www.conhantao2b.vn – 2bturf.com
Facebook: facebook.com/conhantao2b.vn
Mobile: zalo & viber – 0909384548 / 0943909990