“Chào bác sĩ, em năm nay 37 tuổi, đã sinh được 2 con, sau khi sinh vùng bụng của em bị chảy xệ, nhăn nheo, trông cơ thể rất nặng nề. Nghe mọi người nói hiện nay có phương pháp căng da bụng bằng chỉ vàng không đau, không biết phương pháp này có nguy hiểm không? Da ở bụng sau khi căng sẽ đẹp hiệu quả dài lâu chứ ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ!” (Tuyết Nhung, Quận 5)

Xin chào Tuyết Nhung, cảm ơn câu hỏi và sự quan tâm của bạn đối với các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn về phương pháp căng da bụng bằng chỉ hiện nay, đặc biệt là phương pháp căng da bụng bằng chỉ vàng được nhiều người áp dụng.

Căng da bụng bằng chỉ vàng có nguy hiểm không?
Căng da bụng bằng chỉ vàng là phương pháp phẫu thuật giúp da vùng bụng từ nhăn nheo, chảy xệ trở nên săn chắc, mịn màng hơn, bằng cách sử dụng những sợi chỉ vàng đưa vào da bụng. Sợi chỉ vàng có tác dụng kéo căng phần da nhăn nheo, nâng đỡ mô da khỏi chùng nhão, kích thích sản sinh collagen để nuôi dưỡng làn da.Phương pháp căng da bụng bằng chỉ vàng này diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng. Đầu tiên bác sĩ sẽ gây tê tại vùng da cần căng, sau đó đưa chỉ luồn dưới da bụng để kéo căng mọi nếp nhăn, chảy xệ. Kết thúc quy trình bằng chỉ và nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật sẽ phục hồi nhanh, không để lại dấu vết gì.

Hiệu quả của phương pháp căng da bụng bằng chỉ vàng là bao lâu?
Với câu hỏi của chị Tuyết Nhung về hiệu quả của phương pháp này, thì trung tâm xin trả lời rằng phương pháp căng da bụng bằng chỉ vàng không mang đến hiệu quả hiệu quả dài lâu.

===>> Gợi ý bạn đọc: căng da bụng bị chùng sau sinh

Bởi chỉ vàng sẽ tự tiêu trong một thời gian ngắn, khiến mỡ thừa tích tụ trở lại, và làn da lại nhăn nheo như cũ. Và phương pháp này chỉ áp dụng hiệu quả cho những ai có tình trạng chảy xệ, nhăn nheo, da dư không quá nhiều.Để chắc chắn về phương pháp căng da bụng nào phù hợp với mình, Tuyết Nhung có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và tư vấn nhé! Bởi vì tại trung tâm, chúng tôi còn áp dụng phương pháp phẫu thuật căng da bụng nội soi với hệ thống máy móc hiện đại. Mang đến kết quả và hiệu quả lâu dài hơn.
Bác sĩ tư vấn có nên nâng ngực nội soi
So với phương pháp căng da bụng bằng chỉ vàng, phương pháp phẫu thuật căng da bụng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn rất nhiều. Đó là do sự triệt để trong việc khắc phục tình trạng da dư vùng bụng mà không để lại bất cứ dấu vết nào.Phẫu thuật căng da bụng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện tại bệnh viện An Sinh với sự trợ giúp của các bác sĩ tại bệnh viện. Áp dụng công nghệ nội soi tiên tiến với thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng tay nghề, kinh nghiệm lâu năm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

==>> Xem thêm bài viết và hình ảnh chi tiết: Căng da bụng bằng chỉ