Hoa Kỳ đất nước có nhiều chủng tộc nhất thế giới có nền văn hóa đa dạng và vô cùng phong phú kèm theo đó là những lễ hội truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc của người Mỹ. Hôm nay chúng tôi, văn phòng đại diện của United Airline sẽ bật mí cho các bạn top những lễ hội đặc sắc tháng 8 trên đất Hoa Kỳ. Hãy cùng đại lý bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đi khám phá các lễ hội Mỹ có trong tháng 8 mùa thu nhé.

a. Lễ hội người đàn ông cháy ở NevadaMột sự kiên lớn không thể không biết là sự kiện người đàn ông Nevada chết cháy ở Mỹ, kỷ niệm ngày đó hàng năm vào tháng 8 người dân bản địa Mỹ tổ chức lễ hội người đàn ông cháy. Thành phố sa mạc Black Rock của bang Nevada là nơi diễn ra lễ hội người đàn ông rực cháy vô cùng náo nhiệt. Lễ hội là một chuỗi các hoạt động kỳ quặc và vui nhộn mà người tham dự có thể thoải mái trải nghiệm như diễu hành ngực trần, vẽ người... điều thú vị với du khách là mọi đồ uống đều được phục vụ miễn phí nhưng sự kiện được mong chờ nhất của lễ hội là màn đốt hình nộm gỗ cao 22m giữa vòng trại hình bán nguyệt dài hơn 5000m. màn đốt hình nộm gỗ này là hoạt động đặc sắc nhất của lễ hội và là tâm điểm của mọi sự chú ý. Hãy chuẩn bị cho mình và liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu cho mình một vé máy bay đi mỹ giá rẻ nhất để có cơ hội trải nghiệm một trong những lễ hội độc đáo và thú vị nhất và một chuyến đi trọn vẹn nhất.

b. Lễ hội bia ở Mỹ

Những nhãn hiệu bia hàng đầu thế giới những món ẩm thực độc đáo và những điệu nhảy nóng bỏng mà chúng ta không thể không nhắc đến về buổi lễ này . Nhắc đến lễ hội bia, người ta nhớ ngay đến lễ hội bia Munich được tổ chức vào tháng 10. Thế nhưng nếu không đợi được đến tháng 10 thì bạn hãy đến Mỹ tham dự lễ hội bia Mỹ diễn ra tại thành phố Portland International Beerfest (Mỹ)- nơi diễn ra lễ hội bia vào ngày 8-10/8 với hơn 200 nhãn hiệu bia trên khắp thế giới. Trong không khí sôi động của ngày hội, du khách có thể tha hồ uống bia và hưởng thụ âm nhạc sống và các món ăn bản địa hấp dẫn.

Xem thêm: vé máy bay đi Atlanta

3, Lễ hội Pennsylvania Dutch Festival - Philadelphia, Mỹ
Để tôn vinh đôi bàn tay khéo léo trí tuệ người Mỹ, một buổi lễ được tổ chức và những người tham gia lễ hội tha hồ thể hiện tài năng của đôi bàn tay khéo léo của mình . Pennsylvania Dutch Festival diễn ra tại Philadelphia, Mỹ trong 3 ngày của tháng 8 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm thủ công Amish và ẩm thực truyền thống. Người Amish được mệnh danh là “những con người từ chối thiên đàng” khi đang sống thuần theo tự nhiên mà hầu như không sử dụng vật dụng hiện đại. Đây là dịp quý giá để bạn tìm hiểu một nền văn hóa độc đáo của người Amish nói riêng và của công dân xứ sở cờ hoa nói chung. Hãy liên hệ với chúng tôi để có ngay vé máy bay đi new Orleans để được tư vấn miễn phí hưởng những dịch vụ tốt nhất và những ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi.

4, Lễ hội tinh hoàn bò
Món tinh hoàn bò được biết đến là món ẩm thực với hương vị độc đáo cuốn hút biết bao nhiều người, một lần thưởng thức món này hương vị sẽ được khắc sâu trong tâm trí bạn không bao giờ quên. Lễ hội tinh hoàn bò là một trong những lễ hội diễn ra vào tháng 8 thu hút sự tò mò của du khách mua ve may bay United Airlines, vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Lễ hội tinh hoàn bò được tổ chức tại bang Montana, Mỹ vào tháng 8 hằng năm. Lễ hội diễn ra 5 ngày nhằm “tôn vinh” món tinh hoàn bò. Theo như những cư dân ở đây, tinh hoàn tượng trưng cho hai “viên ngọc” quý của đàn ông, đó cũng là nguyên do tồn tại lễ hội này.

Xem thêm: vé máy bay đi Austin