Nếu bạn có thời gian thì nên trực tiếp đến showroom để lựa chọn được đúng loại đệm mà bạn cần. Nhưng nếu bạn quá bận rộn với công việc thì demgiare.vn luôn hỗ trợ quý khách hàng tận tình nhất từ việc tư vấn đến việc giao nhận hàng. Trong khi mua online, điều bạn nên quan tâm nhất là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra vài mẹo giúp bạn luôn hài lòng khi mua đệm qua mạng nhé!

  • So sánh các đại lý

Bạn có thể so sánh rất nhiều thứ của mọi đại lý, showroom đệm nhiều nơi trước khi đặt mua: giá cả, sự tư vấn, chế độ bảo hành, đổi trả hoặc giao hàng…Để từ đó bạn tìm ra được loại đệm bạn cần và địa chỉ mà bạn cảm thấy tin cậy.

Sự tư vấn khách hàng là điều mà tôi cho là quan trọng nhất vì mọi loại đệm đều có ưu nhược điểm riêng nên bạn cần thoải mái được đặt ra những thắc mắc, người kinh doanh đệm lâu năm sẽ là một bác sĩ liên quan đến giấc ngủ của bạn – sẽ tư vấn cụ thể loại đệm phù hợp với bạn. Bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu trước những đặc điểm của sản phẩm mà bạn ưa chuộng trên mạng hoặc trực tiếp gọi đến hotline 0974.709.724 để được tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn

  • Lựa chọn địa chỉ uy tín kinh doanh đệm

Địa chỉ mua hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng đệm mà bạn mua qua mạng. Để mua được những sản phẩm chất lượng hãy lựa chọn những đại lý uy tín giúp bạn yên tâm hàng chính hãng, an toàn với sức khỏe.
Những địa chỉ uy tín sẽ có mức giá niêm yết công khai trên website để khách hàng tiện lợi và nhanh chóng có những đánh giá khách quan nhất về các sản phẩm của nhiều đại lý cùng lúc, đồng thời chủ động hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình nhất.
Showroom demgiare.vn – là địa chỉ được nhiều tin cậy. Với nhiều sản phẩm chính hãng và rất đa dạng như:
đệm bông ép QueenSweet, đệm bông ép Tuấn Anh, đệm lò xo, đệm PE,…


  • Chính sau sau khi mua hàng

Cũng là điều rất đáng quan tâm, vì rất có thể đệm không vừa ý với bạn ngay từ khi mua hàng. Nên bạn phải quan tâm đến các chính sách bảo hành, đổi trả, thanh toán. Tùy thuộc vào loại đệm lựa chọn, quý khách sẽ có thời gian bảo hành nhất định. Chăn ga gối đệm online cũng đảm bảo hưởng đầy đủ chế độ bảo hành chính hãng này.
Khi mua sản phẩm tại demgiare.vn bạn sẽ được miễn phí giao hàng trong toàn bộ nội thành Hà Nội và hỗ trợ thanh toán sau khi nhận hàng.
Mua chăn ga gối đệm online không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển hàng hóa. Bạn đang có nhu cầu mua 1 tấm đệm giá rẻ nhất Hà Nộihãy truy cập ngay vào demgire.vn để đặt hàng ngay lập tức.