Không khí miền tây mát mẻ quanh năm vì vậy đi miền Tây mùa nào đẹp, tất nhiên là mùa nào cũng đẹp nhưng đi miền Tây bạn nên lưu ý đi vào mùa hè vì vào mùa hè ở Miền Tây có rất nhiều loại trái cây vào mùa thu hoạch.

Cùng Soha Travel xem thời tiết Miền Tây vào các tháng như thế nào để có thể thỏa sức khám phá miền tây và thưởng thức trái cây tươi ngon tại đây.


Tháng 5, tháng 6 bắt đầu vào hè thì đây cũng là lúc trái cây bắt đầu vào mùa. Bạn có thể chiêm ngưỡng một vườn cây trái xum xuê, trĩu quả, oẳn cành, chỉ cần ngồi dưới đất với tay cũng có thể hái trái thì còn gì bằng. Hơn nữa, vào thời điểm này, du lịch về miền Tây còn có thể thưởng thức trái cây ngay tại vườn, “ăn no cành hông” mới thôi.

> Xem ngay tour du lịch Miền Tây tát mương bắt cá cực thú vị.


Đi du lịch Miền Tây bạn có thể ăn trái cây, uống nước dừa hoặc trà mật ong hay tham quan các cơ sở sản xuất thủ công ở miền Tây. Bạn nào biết chèo ghe, xuồng thì dịp này có thể “trổ tài” rồi đó.


Đi du lịch Miền Tây mùa nào đẹp nhất?


Miền Tây với khí hậu nắng ấm quanh năm, thời tiết khí hậu ôn hòa nên quanh năm hầu như du khách đến tham quan mùa nào cũng đẹp. Mỗi mùa đến với miền Tây có một thú vị riêng, đặc sắc riêng. Những ai thích tham quan miền Tây vào mùa nước nổi, tầm tháng 9 đến tháng 11. Miền Tây thì hiếm khi nào có lũ lụt như các miền Trung hay miền Bắc, chỉ có mùa nước nổi thì nước ngập trắng cả đồng ruộng, đâu đâu cũng thấy nước. Du lịch miền Tây mùa này tuy không được đi tham quan nhiều nơi nhưng nếu đến đúng vào những ngày nước nổi thì cũng có nhiều thú vui không kém.


> Tìm hiểu ngay các tour du lịch Miền Tây 1 ngày giá tốt.


Vào thời điểm mùa xuân, gần giáp tết, miền Tây cũng như những vùng miền khác, lại tràn ngập hương sắc của hoa trái chào xuân. Mùa này rơi vào độ tháng từ tháng 12 đến tháng 1, tháng 2 dương lịch. Nếu đi du lịch mùa này, ngoài hoa trái vào mùa tết, bạn còn được trải nghiệm những phong tục tập quán rất đặc sắc của người miền Tây chào đón tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc.


Vậy nên đi du lịch Miền Tây mùa nào đẹp, nhìn chung du lịch Miền Tây mùa nào cũng đẹp. Nếu bạn thích khám phá những vườn trái cây Miền Tây xanh tươi của miền Tây thì đi vào mùa hè, nếu bạn là người có tâm hồn lãng mạn, thích khám phá miền Tây vào mùa nước nổi thì hãy đến vào những ngày mưa ở miền Tây.


Soha Travel là công ty du lịch chuyên tổ chức các tour du lịch chất lượng trong đó phải kể đến các tour du lịch Miền Tây như tour du lịch làng nổi Tân Lập, tour du lịch Tràm Chim - Gáo Giồng, Chợ nổi Cái Răng, khám phá khu du lịch Lan Vương ở Bến Tre,... Nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thêm đi ngay tour Làng nổi Tân Lập 1 ngày thú vị không kém.


Thông tin chi tiết về tour du lịch Miền Tây vui lòng liên hệ Soha Travel:


Tư vấn: (028) 39 311 142 - (028) 39 311 146
Hotline: 0914 557 808 - 0919 940 838
Xe/khách lẻ: 0919 301 858/0911 426 858
Tour Đoàn: 0917 204 878/0916 453 858
Trụ sở: 14/38 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3
Email: info@sohatravel.vn